Vách ngắn kính văn phòng 30

Lựa chọn vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực

Vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực tô điểm tạo nét sang trọng cho không gian hiện đại. Tạo cảm giác rộng mở về không gian. Có khả năng tận dụng được tất cả không gian trống. Được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là các chủ đầu tư muốn tân trang mới lại các địa ốc, các trung tâm thương mại, các văn phòng của mình. Bởi tính vách ngăn kính văn phòng được dùng là loại kính cường lực. Chúng vừa sáng bóng lại bền đẹp, nó tạo ra không gian có tính thẩm mỹ cao. Khi làm việc trong văn phòng bằng kính cường lực bạn sẽ cảm nhận được nơi đây luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên tạo cảm giác vô cùng thoải mái.

Lựa chọn vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực Lựa chọn vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực

Tại sao nên chọn vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực

Khả năng cách âm cực tốt

Việc mà mọi người lo ngại chính là những tiếng ồn xung quanh.Bởi văn phòng là nơi công sở thường mang đặc thù công việc cần có sự yên tĩnh. Họ muốn tập trung toàn tâm toàn ý vào công việc. Đặc biệt là những buổi họp quan trọng. Để giải quyết những vấn đền trở ngại đó đã có kính cường lực. Với khả năng vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực có độ cách âm cực tốt sẽ đem lại sự yên tĩnh cho môi trường làm việc. 

Có khả năng tiết kiệm ánh sáng tốt

Với vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực sẽ giúp bạn tận dụng được ánh sáng bên ngoài. Vì khả năng phản xạ ánh sáng của kính cường lực rất tốt. Là loại vật liệu trong suốt có thể nhìn xuyên thấu, tạo nên không gian mở, giúp nhân viên có thể thư giãn trong lúc công việc căng thẳng.

An toàn trong suốt quá trình làm việc

Kính cường lực có độ bền rất cao về khả năng chống chịu lực và va đập. Nếu bị va chạm với lực cực lớn có khả năng kính sẽ bị vỡ. Kính sẽ vỡ thành những vụn nhỏ không có lực sát thương cao như các loại kính thông thường.

Tại sao nên chọn vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực Tại sao nên chọn vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực

Hiện nay, Việt Nhật Glass cung cấp các loại cửa kính tại khu vực Hồ Chí Minh gồm các dịch vụ:

  • Nhận làm cửa kính cường lực, cửa bản lề sàn cho cửa hàng, văn phòng,..
  • Nhận làm vách dựng kính cường lực, vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực, cho các địa ốc, trung tâm thương mại.
  • Thi công cửa kính phòng tắm, vách ngăn phòng tắm có cửa kính cường lực.
  • Nhận thi công mái kính cường lực, giếng trời, kính mái che những nơi khác…
  • Thi công lắp đặt cửa kính trượt tự động cho các cửa hàng và siêu thị.

Nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Việt Nhật Glass.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá