Kính chống cháy 8mm 60 phút

Báo Giá Kính Chống Cháy 2

VỀ VIỆT NHẬT GLASS

Nhắc đến kính chống cháy: Kính hộp hút chân không, kính dán an toàn cường lực, kính tích kiệm năng lượng, kính phản quang và đặc biệt là kính có khả năng chống được lửa ngăn được đám cháy thì phải nhắc đến Viet Nhat Glass chúng tôi, với nhiều năm kính nghiệm cung cấp cho nhiều dự án lớn uy tín trên toàn quốc mặc định khi tìm đến kính ngăn lửa là tìm đến Viet Nhat Glass. Để nhận tư vấn chuyên sâu về chuyên môn, báo giá cạnh tranh cho từng dự án cụ thể xin liên hệ với Viet Nhat Glass theo thông tin bên dưới.

Giấy Chứng Nhận Kính Chống Cháy đạt Chuẩn 1
Giấy Chứng Nhận Kính Chống Cháy đạt Chuẩn 1

Kính chống cháy 8mm 60 phút

Kính cách nhiệt chống cháy có thể được phân loại theo mức độ hoạt động của chúng (thời gian chống cháy và phương pháp cách nhiệt). Sự lựa chọn được thực hiện trên cơ sở các tiêu chí khác nhau liên quan đến các quy định hợp lệ và có tính đến ứng dụng cuối cùng của việc lắp kính. Khả năng chống cháy của kính dựa trên ba tiêu chí cơ bản: Tính ổn định về cơ học Yếu tố chống cháy phải giữ được tính ổn định về cơ học của nó trong và sau khi thử nghiệm.

Chống cháy

Ngọn lửa hoặc khí dễ cháy không được rò rỉ qua các vết nứt và khe nối trong công trình.

Vật liệu cách nhiệt

Nhiệt độ trên công trình xây dựng đối với mặt công cộng có thể tăng trung bình không quá 140 ° C hoặc 180 ° C tại một điểm, cũng như khi nhiệt độ trong lò là 821 ° C sau 30 phút và 925 ° C sau 60 phút. Các bài kiểm tra lửa chỉ được viết lại theo các tiêu chuẩn Châu Âu:

MÔ PHỎNG CÁC MỨC NGĂN CHÁY CỦA TỪNG LOẠI KÍNH
mô tả các mức ngăn cháy của từng loại kính
  • E – độ ổn định lửa
  • Ew – lửa ổn định với hạn chế bức xạ nhiệt
  • EI – độ ổn định chống cháy và cách nhiệt chống lại nhiệt

Khi đám cháy xảy ra trong một tòa nhà, những người có mặt cần có thể thoát ra ngoài. Điều này xảy ra qua một phần của tòa nhà, nơi ngọn lửa không mở rộng. Cần phải chia nhỏ tòa nhà thành nhiều phần (ngăn) khác nhau. Chính quyền và sở cứu hỏa áp đặt các ngăn lửa và lối thoát hiểm. Để ngăn đám cháy lan sang ngăn khác, cần sử dụng vật liệu xây dựng chống cháy. Các tiêu chuẩn ngày càng cao về an toàn cháy nổ đòi hỏi ngày càng nhiều việc sử dụng kính “chống cháy” cho các công trình công cộng dễ tiếp cận (bệnh viện, trường học, tòa nhà hành chính,…). Chúng đã được xác nhận trong các khoảng thời gian mỗi giờ (1/4 giờ, 1/2 giờ, 1 giờ, 1 giờ 1/2, 2 giờ).

Kính chống cháy đơn

Kính chống cháy đơn bao gồm một cửa sổ cứng duy nhất, được phủ một lớp chống cháy. Loại kính này có sẵn với lớp phủ chống cháy ở một mặt hoặc hai mặt, và độ trễ 30 phút hoặc 60 phút.

Kính chống cháy nhiều lớp

Kính chống cháy xếp lớp bao gồm 2 tấm kính đã được ghép vào nhau. Loại kính này có sẵn với lớp phủ chống cháy ở một mặt hoặc hai mặt, và độ trễ 30 phút hoặc 60 phút.

Kính chống cháy cách nhiệt

Kính này bao gồm một tổ hợp cách nhiệt, có thể được trang bị hệ thống kiểm soát năng lượng mặt trời và / hoặc lớp phủ tự làm sạch. Kính này có sẵn ở dạng kính kép, HY + hoặc HY ++. Điều này cũng cung cấp cho kính có các đặc tính cách nhiệt bên cạnh đặc tính chống cháy. Việc lắp kính này có sẵn với thời gian trễ 30 phút hoặc 60 phút.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:0937.312.322

HÀNG CHÍNH HÃNG – GIÁ RẺ – BẢO HÀNH 12 THÁNG

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 1 Average: 5]
Tính giá