Phòng tắm kính là gì ?

Sản phẩm dùng để ngăn không gian khu vực tắm và khu vực vệ sinh để đảm bảo tận dụng được công năng của nhà vệ sinh.Ngoài ra, nó còn giúp phân cách giữa không gian ướt và không gian khô giúp việc vệ sinh nhà tắm dễ dàng và thuận tiện.

hình ảnh phòng tắm kính

Cấu tạo phòng tắm kính

Phòng tắm kính được tạo thành bởi vách kính cường lực có độ dày 8 – 12mm. Được liên kết với nhau bởi phụ kiện kim loại có khả năng chống gỉ sét và chống thấm nước. Kính cường lực có độ trong cao.  Sản phẩm giúp tấm kính trở thành điểm nhấn khiến không gian nhà tắm trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Kính cường lực còn là vật liệu an toàn để thi công nhà tắm kính. Độ cứng cao gấp 4 – 5 lần so với kính thông thường có cùng độ dày nên khó vỡ. Nếu bị vỡ thì vách kính cường lực chỉ tạo thành những mảnh hình hạt lựu tù đầu không gây sát thương lớn cho người sử dụng.

Có bao nhiêu loại sản phẩm?

Dựa vào mặt hình thể thiết kế của sản phẩm người ta phân làm 4 loại chính sau đây:

Cabin tắm 90 độ

Cabin tắm 180 độ

Cabin tắm 135 độ

Phòng tắm cửa lùa

Loại này được sử dụng trong phòng tắm đứng không khung. Với loại vuông 90 độ này, Công ty chúng tôi đã cung cấp cho các công trình căn hộ

Vách kính nhà tắm vát góc 135 độ là sản phẩm thường thấy phù hợp với mặt bằng phòng tắm rộng, được lắp đặt vào góc tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng

Vách kính phẳng 180 độ mở quay là gì? Là vách kính được lắp đặt đối với phòng tắm có địa thế 3 vách tường hoặc 2 vách chụm nhau.

Tiết kiệm không gian với mẫu vách kính nhà tắm cửa lùa trượt treo. Tiện ích với vách tắm kính thẳng 180 độ; – Tinh tế với cabin tắm kính vuông

HÌNH ẢNHXem thêm

Xem tất cả

CẢI TẠO PHÒNG TẮM LÝ TƯỞNG: 3 LOẠI KÍNH BẠN NÊN MUA

Trong số tất cả các phòng và không gian trong một ngôi nhà, phòng tắm thường được cải tạo thường xuyên. Bạn có thể là thay gạch hoặc thay phụ kiện bồn tắm. Ngày nay nhiều chủ nhà cố gắng xây dựng những phòng tắm hiện đại kiểu dáng đẹp, phong cách và thoáng mát.

Người ta có thể tin rằng ý tưởng sử dụng kính, thường là trong suốt, trong khu vực tắm, vốn dĩ được coi là không gian riêng tư cao. Tuy nhiên, nhờ vào kỹ thuật xử lý tiên tiến, lĩnh vực sản xuất kính phát minh mang tính ứng dụng cao. Ứng dụng công nghệ giải quyết các vấn đề như an toàn và sự riêng tư của không gian khá khéo léo.
Tìm kiếm các giải pháp kính tốt nhất cho việc cải tạo phòng tắm của bạn? Dưới đây là ba loại kính bạn nên sử dụng:

Kính cường lực cho cửa và vách ngăn phòng tắm kính

Một trong những cách chính để cải tạo phòng tắm là tách khu vực tắm ra khỏi phần còn lại của không gian. Điều này có thể đạt được nhờ các buồng tắm và vách ngăn trông bóng bẩy, hiện đại. Chúng được làm bằng kính cường lực chịu va đập cao. Xét cho cùng, sàn nhà tắm thường ẩm ướt và trơn trượt, khả năng trượt ngã là rất cao. Để tránh gây hại cho bản thân hoặc công trình lắp đặt bồn tắm, việc sử dụng kính cường lực làm cửa tắm, buồng tắm, vách ngăn là cần thiết.

Kính mờ cho cửa sổ và vách tắm

Để tăng thêm sự riêng tư bên trong phòng tắm mà không ảnh hưởng đến vẻ ngoài. Bạn nên chọn kính mờ như AIS Krystal để hạn chế tầm nhìn xuyên qua phòng tắm mà không tạo ra môi trường mờ. Kính mờ được tạo ra bằng quá trình phun cát hoặc ăn mòn axit. Điều này làm cho kính mờ trở thành vật liệu lý tưởng cho cửa sổ và vách ngăn phòng tắm.

Kính sơn mài cho tủ và kệ

Hy vọng thêm một số màu sắc cho phòng tắm của bạn? Bạn có thể thêm các điểm nhấn đầy màu sắc cho không gian bằng cách sử dụng kính sơn mài. Đây là một loại kính màu trong đó một bề mặt của kính được sơn một lớp màu cao cấp để đảm bảo chất lượng hoàn thiện cao và lâu dài. Sử dụng kính sơn mài trong tủ, kệ và các công trình lắp đặt nhỏ khác sẽ tạo nên nét thẩm mỹ cho phòng tắm. Ngoài ra kính sơn mài có khả năng chống ẩm và chịu nhiệt, có nghĩa là nó lý tưởng cho môi trường khắc nghiệt của phòng tắm.

TÌM HIỂU SẢN PHẨM

TÍNH GIÁ