Cửa kính cường lực
Mẫu cửa kính cường lực trượt treo đẹp giá rẻ

Cửa kính cường lực sở dĩ có tên gọi như vậy là vì nguyên liệu chính là kính cường lực kết hợp cùng bản lể cửa thủy lực. Kính có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Sản phẩm có tính ứng dụng cao vì thẩm mỹ, tiện ích, thi công nhanh và tạo cho không gian thoáng đãng hơn

Vật liệu cấu thành nên cửa kính cường lực

Tất nhiên là không thể không có kính cường lực. Cửa kính bao gồm kính cường lực, khung cửa có thể là khung nhôm, sắt, inox… và phụ kiện cửa kính.

Sản phẩm có những loại nào?

  1. Phân loại theo độ dày của kính
  2. Phân loại theo nguyên lý hoạt động
  3. Phân loại theo cấu tạo sản phẩm
  4. Phân loại theo loại phụ kiện cửa kính cường lực

Phụ kiện cửa kính cường lực có những loại nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với những hãng khác nhau từ đó giá thành cũng khác nhau như: Hafele, VVP, Kinlong… Tuy nhiên. Việt Nhật chuyên cung cấp 2 dòng phụ kiên chính hãng là Hafele, VVP.

Tại sao nên chọn kính cường lực?

Sản phẩm này rất lý tưởng để sử dụng làm cửa kính văn phòng hoặc cửa kính trang trí nội thất trong ngôi nhà của bạn. Có nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi yêu cầu:

  • Tính linh hoạt

Có thể được thiết kế đáp ứng theo bất kỳ thông số kỹ thuật nào. Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho một loạt các ứng dụng cửa kính nội thất. Có sẵn ở dạng kính trong suốt, có màu, ít sắt và kính sa tanh (đôi khi được gọi là “kính mờ”). Cửa kính nội thất của bạn có thể được chế tạo phù hợp với nhu cầu của bạn. Cửa kính của bạn thậm chí có thể có thiết kế, logo hoặc hoa văn. Bất cứ điều gì bạn cần, VIỆT NHẬT GLASS đều có thể đáp ứng.

  • Độ bền

Như đã nói ở trên, kính cường lực có độ bền cao hơn nhiều so với kính thông thường. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng nó thậm chí có thể mạnh hơn một số cửa gỗ! Cứng và khó hư hỏng. Cửa kính cường lực văn phòng sẽ chống mài mòn và dễ bảo trì. Giữ cho nó sạch sẽ rất đơn giản, bất kỳ vết xước nào trên kính đều có thể được đánh bóng. Việc làm cho những chiếc cửa kính văn phòng này trở thành một giải pháp chắc chắn, lâu dài và tiết kiệm chi phí cho văn phòng hoặc ngôi nhà của bạn.

  • Phong cách

Hiện đại, lộng lẫy của một chiếc cửa kính nội thất. VIỆT NHẬT GLASS có nhiều loại kính và với nhiều kiểu mẫu và thiết kế khác nhau. Những chiếc cửa kính đặt riêng này rất lý tưởng để làm cho một khu vực có vẻ rộng hơn và thoáng hơn. Cho phép nhiều ánh sáng đi qua và tạo ra một môi trường sáng hơn, thông thoáng hơn. Cửa kính trong suốt cho phép tầm nhìn ra khắp văn phòng hoặc vào các phòng khác trong nhà và không cản trở giao tiếp bằng hình ảnh. Kính sa tanh có thể dễ dàng tạo ra sự riêng tư hơn cho phòng họp hoặc văn phòng riêng mà không cản quá nhiều ánh sáng.

  • Sự an toàn

Như đã đề cập trước đây, kính cường lực là một lựa chọn an toàn hơn nhiều so với cửa làm từ bất kỳ loại kính nào khác. Có khả năng chống va đập cao.

TƯ VẤN BÁO GIÁ

0937.312.322

Sản phẩm được biết đến với mức tiêu thụ nhanh chóng mặt.  Sản phẩm trở thành loại vật liệu yêu thích của rất nhiều công trình xây dựng. Kính cường lực cũng dành được sự quan tâm từ khách hàng nhiều hơn. Những loại sản phẩm những mẫu mã đẹp nhất được tiêu thụ nhiều trong thời gian qua trở thành vấn đề được đông đảo người quan tâm.

Hãy liên hệ hay cho Việt Nhật để lựa chọn những mẫu mã thiết kế đẹp nhé!