Cửa cổng tự động

1.Cửa tự động

Cửa tự động là một loại cửa đang phổ biến rộng trên thị trường các nước phát triển như hiện nay như Việt Nam. Bởi tính hiện đại và tiện dụng của nó. Bạn không cần phải dùng tay đóng mở. Loại cửa này có thể tự đóng mở sau một thời gian nhất định. Thông qua chip cảm biến chuyển động hồng ngoại. Vì vậy, cửa thường được dùng trong các nhà hàng khách sạn, bệnh viện, sân bay hay các công ty lớn. Cửa góp phần làm cho các công trình thêm sang trọng. Ngày nay cửa cộng tự động được ứng dụng phổ biến trong đời sống hiện đại.

hình ảnh cửa tự động

2.Cổng tự động

Cổng tự động là hệ thống cửa cổng được lắp bổ sung động cơ gồm thiết bị motor điện và mạch điều khiển từ xa. Bạn không cần phải sử dụng bằng tay để đóng/mở cửa cổng. Chỉ một thao tác nhấn nút trên remote, nút bấm gắn tường, điện thoại cổng sẽ tự đóng/mở cổng theo ý của chủ nhà. Hiện thị trường hỗ biến loại cổng tự động âm sàn và cổng tự động cánh tay đòn.

cổng tự động

Mục đích của Cửa cổng tự động

Cửa – cổng tự động được sử dụng để kiểm soát việc ra vào khu vực an toàn. Thông thường nhất, cửa – cổng tự động được sử dụng ở lối vào cơ sở. Sản phẩm được sử dụng để kiểm soát xe cộ ra vào địa điểm. Ví dụ, một nhà máy sản xuất có thể sử dụng cổng tự động ở lối vào chính của nó. Tất cả các phương tiện ra vào nhà máy đều phải qua cổng tự động. Cổng tự động cũng được sử dụng tại các khu vực nội thất trong cơ sở. Ví dụ, cổng tự động thường được sử dụng bên trong nhà để xe để ngăn cách khu vực đậu xe của nhân viên với khu vực chung của nhà để xe.

Các thành phần của cổng tự động

Cổng tự động bao gồm hai thành phần cơ bản:

  • Cổng: Cổng là vật thể được di chuyển để chặn việc mở cổng. Hầu hết các cổng được sử dụng trong các ứng dụng thương mại được làm bằng sắt trang trí hoặc vật liệu liên kết chuỗi .Cổng thường được thiết kế để phù hợp với hàng rào tiếp giáp với nơi cổng được lắp đặt.
  • Bộ vận hành cổng: Bộ vận hành cổng là máy móc di chuyển cổng vào và ra khỏi việc mở cổng. Bộ vận hành cổng được cung cấp năng lượng bằng điện. Nó có thể được dẫn động bằng xích, truyền động bằng bánh răng hoặc thủy lực tùy thuộc vào loại bộ vận hành.

Các loại cổng tự động

  • cổng trượt
  • cổng công xôn
  • cổng xoay
  • cổng nâng trục đứng,
  • cổng xếp hai lớp
  • cổng trục thanh chắn.

CHUYÊN CUNG CẤP các loại Cửa cổng tự động CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ, PHÂN PHỐI CỔNG TỰ ĐỘNG TRÊN TOÀN QUỐC Gọi: 0937.312.322