Vách ngăn kính
Vách ngăn kính
Vách ngăn kính cường lực Việt Nhật 01
Vách ngăn kính cường lực 02

Vách ngăn kính cường lực Việt Nhật 01

Liên hệ : 0937 312 322 - 09888 22 606
Độ dày
8 mm
10 mm
12 mm
Màu
Vách kính cường lực văn phòng được ứng dụng của kính cường lực hiện đang là sản phẩm nội thất không thể thiếu của các văn phòng tòa nhà cao cấp bởi tính chất bền đẹp tạo không gian mở. Lắp vách kính cường lực văn phòng được kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt, dùng để ngăn chia các phòng tạo cảm giác thoáng đãng, thân thiện hơn, hoặc để lấy sáng từ cửa sổ phòng này qua vách kính cường lực sang phòng khác thiếu ánh sáng.
Vách kính văn phòng tạo ra một không gian xác định trong văn phòng mà không tạo ra một môi trường khép kín, nhiều công ty chọn cài đặt các phân vùng văn phòng bằng kính. Ở đây, chúng tôi đơn vị Nhôm Kính Vạn Thiên là những chuyên gia về cung cấp lắp đặt vách kính văn phòng giá rẻ, đẹp có tiếng nhất tại quận Tân Phú nói riêng và toàn tỉnh Tphcm nói chung.
– Bất kể kích thước hay cách bố trí không gian của bạn, chúng tôi có thể tạo phân vùng hoàn hảo để xác định không gian khác nhau trong văn phòng, từ không gian làm việc cho phòng điều hành, phòng hội nghị đến phòng ăn. Chúng tôi có kinh nghiệm và bí quyết cần thiết để tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp được chia và thống nhất với việc sử dụng các phân vùng văn phòng kính.
– Nếu bạn hiện doanh nghiệp của bạn đang có bức tường kính, nhưng họ cần sửa chữa hoặc thay thế, chúng tôi cũng có thể giúp bạn. Chúng tôi cung cấp các loại kính có kích thước chuẩn, cách nhiệt và kính cường lực. Ngoài các dịch vụ cung cấp, lắp đặt vách kính văn phòng, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu cho bạn.
– Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí và tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cài đặt phân vùng lắp đặt vách kính cường lực văn phòng quận Tân Phú, Tphcm đặc biệt cho công ty của bạn. Miễn phí tư vấn, lắp đặt nhanh, an toàn vách kính văn phòng Quận Tân Phú, Tphcm.
Hỏi, đáp về sản phẩm
Yêu cầu báo giá

Sản phẩm liên quan
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN Nội Thành
BẢO HÀNH 12 - 36 THÁNG Sản phẩm & phụ kiện
BẢO HÀNH 10 NĂM Kỹ thuật thi công

Top