Những lưu ý khi lắp đặt vách ngăn kính

Những lưu ý khi lắp đặt vách ngăn kính -Thi công vách kính cho văn phòng hay nhà ở, phòng tắm. Quá trình bao gồm các công đoạn như cắt mài phần vách kính  và cố định khóa âm sàn và khóa trần. Tùy thuộc vào loại hình mà khách hàng sử dụng để đưa ra phương án thi công phù hợp. Để thi công vách kính an toàn đảm bảo bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Những lưu ý khi lắp đặt vách ngăn kính
Những lưu ý khi lắp đặt vách ngăn kính

Thi công vách kính là một công tác cần thiết để giúp bạn có thể lắp đặt và cố định vách kính với mặt sàn và trần nhà. Công tác này sẽ cần đảm bảo kỹ thuật cao để vách kính có thể đứng vững. Tuy vách kính được làm bằng kính cường lực có độ bền bỉ cao nếu có vỡ cũng không gây nguy hiểm. Tuy nhiên không ai muốn phải thường xuyên sửa chữa hệ thống vách kính của mình, vì khá bất tiện. Chính vì thế mà công đoạn thi công vách kính cần đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao. Qúa trình thi công đảm bảo tiến hành một cách tốt nhất công trình cho khách hàng.

Thi công vách kính bao gồm một số bước

– Đầu tiên là tiến hành đo đạc không gian cần lắp đặt vách kính. Sau đó tiến hành cắt mài phần vách kính cho phù hợp với kích thước cần lắp đặt

– Tiếp theo là gia công cố định khóa âm sàn và khóa trần

– Sau đó là dựng kính cường lực lên và dùng hệ thống vít bắn vào khóa dọc để cố định vách kính

Những lưu ý khi lắp đặt vách ngăn kính

– Cuối cùng là công đoạn bôi keo lấp đầy các khe hở để đảm bảo keo gắn chắc chắn vào phần khóa. Qúa trình cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Những lưu ý khi thi công vách kính

–  Khi thi công vách nhôm kính lúc quét vôi hoặc sơn lên tường nhà không may làm rớt lên vách kính. Bạn nên lưu ý dùng khăn ướt trộn với cát để lau rửa kính, tiến hành lau nhẹ nhàng những vết vôi, sơn đó.

– Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng rồi hoà với nước sạch. Sau đó xoa lên trên kính để cho khô rồi dùng khăn lau sạch vách kính cường lực. Làm như vậy các vách kính sẽ sạch và sáng bóng như lúc mới lắp đặt.

– Khi tiến hành thi công vách nhôm kính, người thợ cần lưu ý từng công đoạn lắp đặt. Mỗi một công đoạn đều góp phần quan trọng mang đến công trình hoàn mỹ. Từ lúc bắt tay vào đo đạc cho đến việc cắt kính hay tiến hành bắn ốc vít… Tất cả những công đoạn trên đều cần sự tỷ mỉ, cẩn thận. Đòi hỏi tay nghề của thợ thi công. VIET NHAT GLASS là địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt thi công vách kính cường lực giá rẻ, chất lượng. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín nhất.

Phần kết luận

Trên đây là những lưu ý khi lắp đặt vách ngăn kính mà bạn nên biết trước khi thi công vách kính. Vách ngăn bằng kính không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn linh hoạt để thay đổi không gian và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải bàn bạc với đội ngũ lắp đặt vách ngăn kính và vách ngăn kính uy tín. Điều này đảm bảo bạn có những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho không gian của mình.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá