Kính điện thông minh là gì?

Kính điện thông minh, còn được gọi là kính bảo mật hoặc kính chuyển đổi, có thể thay đổi độ mờ bằng điều chỉnh điện tử. Nó sử dụng công nghệ điện màu để chuyển đổi trạng thái trong suốt sang mờ đục bằng cách sử dụng điện áp, trong khi vẫn cho phép ánh sáng đi qua từ cả hai bên.

Cấu tạo của kính điện thông minh

Kính thông minh là một loại kính an toàn tích hợp Film thông minh vào giữa các lớp kính trong dây chuyền sản xuất hiện đại, tạo ra sản phẩm có độ bền cao, dễ thi công lắp đặt.

Cấu tạo kính điện thông minh

So với film tự dán, kính thông minh thể hiện ưu điểm vượt trội về độ bền và tính thẩm mỹ do được sản xuất nguyên tấm tại nhà máy và được kiểm soát chất lượng, theo kích thước thiết kế. Việc lắp đạt được thực hiện như đối với các tấm kính thông thường.

Bao gồm 3 thành phần: kính ghép lớp, công tắc và bộ nguồn điều khiển điện. Tùy theo diện tích mặt kính mà sử dụng bộ nguồn có công suất lớn nhỏ khác nhau. Hiện nay có các loại nguồn:

  • Bộ nguồn điều khiển 50W diện tích tối đa 6m2
  • Bộ nguồn điều khiển 100W diện tích tối đa 12m2
  • Bộ nguồn điều khiển 200W diện tích tối đa 25m2
  • Bộ nguồn điều khiển 300W diện tích tối đa 37m2
  • Bộ nguồn điều khiển 500W diện tích tối đa 62m2
Cấu tạo kính điện thông minh
Cấu tạo kính điện thông minh

Kính điện thông minh có mấy loại ?

Phân loại của loại kính này không như các sản phẩm kính cường lực khác mà phân loại dựa vào độ dày của kính. Chính vì thế độ dày của kính điện gồm 3 loại sau:

  • Kính độ dày 8.38ly = kính 4mm + phim PVB + kính 4mm
  • Kính độ dày 10.38ly = kính 5mm + phim PVB + kính 5mm
  • Kính độ dày 12.38ly = kính 6mm + phim PVB + kính 6mm

Kính điện thông minh ứng dụng vào những đâu ?

Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào khả năng chuyển đổi linh hoạt

VĂN PHÒNG – KHU THƯƠNG MẠI

Sự lựa chọn hoàn hảo để kết nối không gian phòng họp với không gian làm việc bên ngoài một cách thú vị thông qua sự chuyển đổi trạng thái kính trong suốt sang kính mờ đục.

Y KHOA – BỆNH VIỆN

Kính điện thông minh là giải pháp thay thế hoàn hảo khi kính được xử lý bằng lớp phủ chống vi khuẩn (AMC) giúp giảm sự tích tụ vi khuẩn và do đó làm giảm sự lây lan của mầm bệnh cho bênh nhân.

NHÀ Ở – CĂN HỘ

Tận hưởng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên, quên đi nỗi lo âu vệ sinh rèm cửa thường xuyên và phá vỡ các bức tường chắn sáng trong phòng bạn trong tích tắc với hệ thống kính điện thông minh đột phá của công nghệ.

PHÒNG TẮM KÍNH

Một bước đột phá trong công nghệ về kính. Mang đến cho phòng tắm nhà bạn một không gian rộng rãi nhưng cũng không kém phần riêng tư. Tạo điểm nhấn cho không gian phòng tắm

SHOWROOM – CỬA HÀNG

Kính điện dễ dàng làm vách ngăn phòng, hoặc tạo 1 không gian riêng nơi làm việc. Khi cần có thể bật / tắt chức năng như 1 tấm rèm cửa tự động. Tạo sự độc lạ cho Showroom của bạn

RESORT – KHÁCH SẠN

Dễ dàng làm vách ngăn phòng, hoặc tạo 1 không gian riêng nơi làm việc. Khi cần có thể bật / tắt chức năng như 1 tấm rèm cửa tự động. Tạo sự độc lạ cho Resort của bạn

HÌNH ẢNHXem thêm

Xem tất cả

TÌM HIỂU SẢN PHẨM

TÍNH GIÁ