Vách ngắn kính văn phòng 22

Vách ngăn kính văn phòng cực đẹp đáng lựa chọn

Với công nghệ chế tạo đặc biệt, vách ngăn kính văn phòng cực đẹp đã và đang là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những doanh nghiệp chú trọng sự hiện đại, tinh tế trong phong cách thiết kế không gian làm việc. Việc sử dụng vách ngăn kính cường lực làm cửa kính hoặc vách kính ngăn cách không gian làm việc tạo ra những khoảng không riêng phù hợp với tiêu chí thiết kế của doanh nghiệp.

Cùng tìm hiểu kính cường lực là gì?

Về cơ bản, kính cường lực là loại kính được tôi luyện với chế độ đặc biệt (vào khoảng 700 độ và được làm nguội nhanh bằng khí mát).

  Vách ngăn kính văn phòng cực đẹp
Vách ngăn kính văn phòng cực đẹp 

Với các sản phẩm làm từ kính cường lực sẽ được đảm bảo về khả năng chịu lực, chịu nhiệt. Tất nhiên vách ngăn kính văn phòng cũng vậy. Chất lượng sẽ được đảm bảo theo đúng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Bên cạnh đó, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể chọn lựa mẫu vách ngăn kính văn phòng bằng kính phù hợp như ( 8mm, 10mm, 12mm..). Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà mức giá vách ngăn kính văn phòng sẽ khác nhau.

Ưu điểm của vách ngăn kính văn phòng khi dùng bằng kính cường lực

Mang đến sự hiện đại, thẩm mỹ cho không gian làm việc

Văn phòng làm việc thường là nơi tiếp đón khách hàng , đối tác trao đổi, bàn bạc công việc. Vì thế nó còn là gương mặt đại diện cho hình ảnh cho công ty. Một không gian làm hiện đại, chuyên nghiệp với vách ngăn kính văn phòng cực đẹp sẽ đem lại ấn tượng tốt cho công ty. Nâng tầm giá trị cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Vách ngăn kính văn phòng giúp mở rộng tầm nhìn và không gian làm việc

 Ưu điểm của vách ngăn kính văn phòng khi dùng bằng kính cường lực
Ưu điểm của vách ngăn kính văn phòng khi dùng bằng kính cường lực 

Kính với đặc tính sáng bóng, trong suốt giúp văn phòng đón nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên. Đem đến không gian thoáng đãng và rộng rãi. Là giải pháp tối ưu cho những văn phòng có diện tích hạn chế

 Vách ngăn kính văn phòng đẹp tăng sư tương tác giữa các nhân viên và giám sát

Đây là điều quan trọng mà các nhà lãnh đạo luôn muốn có tại công ty mình. Vách kính văn phòng có tác dụng ngăn cách, mang đến sự tập trung cho không gian làm việc. Không làm mất đi sự tương tác giữa các nhân viên với nhau. Có thể dễ dàng thảo luận, làm việc nhóm giữa các nhân viên và giám sát tiến độ công việc cả các nhà quản lý khi bạn sử dụng vách kính văn phòng.

Đơn vị lắp đặt thi công vách ngăn kính văn phòng cực đẹp

 Việt Nhật Glass chuyên gia lắp đặt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm cửa cường lực cho văn phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra những mẫu thiết kế lý tưởng cho bạn. Mang đến không gian làm việc hiệu quả cho các công ty doanh nghiệp trên địa bàn HCM và các tỉnh lân cận.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá