Vách ngăn kính cho không gian hiện đại

Khi không gian sống, không gian sinh hoạt và làm việc đang ngày càng thu hẹp thì việc kiến tạo lại không gian sao cho vừa đẹp lại tiết kiệm được diện tích đó là điều mà những nhà thiết kế mong muốn mang đến cho khách hàng của mình. Những mẫu thiết kế vách ngăn kính cường lực được cho ra đời như một giải pháp cho việc tạo ra những không gian sống hiện đại cho mọi người.

Cùng điểm lại xem sự ra đời của vách ngăn kính đã mang đến tiện ích gì cho cuộc sống của người dân đô thị nhé!

    vach-ngan-kinh-cho-khong-gian-hien-dai

 Xóa tan nổi lo về không gian chập hẹp

Những ngôi nhà, hay văn phòng có khuôn viên chật hẹp thì việc sử dụng những vách ngăn kính cường lực thông minh sẽ giúp cho không gian thêm phần thoáng đãng, giúp ăn gian được không gian vốn dĩ nhỏ bé. 

Những căn hộ có diện tích hạn chế tốt nhất nên sử dụng vách ngăn kín và mở khi tiếp cận với không gian tiếp khách. Kín là kín về mùi và mở là mở rộng trường nhìn để đáp ứng được chức năng không gian.

  

Giảm tải kết cấu công trình

Những công trình kiến trúc hiện đại ngày nay đa phần điều sử dụng những vách ngăn kính thông minh giúp giảm tải trọng của kết cấu. Giảm tải bớt những bức tường bê tông cốt thép nặng nề, bức bí. Giúp cho những công trình kiến trúc thêm phần thẩm mỹ.

Bên cạnh vách ngăn kính giúp giảm tải kết cấu công trình, thì hiện nay việc sử dụng cửa nhôm malaysia cũng nằm trong hạn mục giảm tải trọng trong thi công.

Hiện đại hóa không gian sinh hoạt 

Giảm bớt những bức tường bê tông giúp không gian sinh hoạt thêm phần hiện đại hơn, không gian mở thân thiện với môi trường. Những vách ngăn kính giúp cho việc trang trí nội thất trở nên đơn giản và tinh tế hơn.

CÔNG TY TNHH KÍNH XÂY DỰNG VIỆT NHẬT
Địa Chỉ : 87/26/1 Nguyễn Sĩ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại : 0866-817-842
HOTLINE : 0937.312.322 (Kinh doanh) – 09888.22.606 (Kỹ thuật)
Email : info@vietnhatglass.com
Website : www.vietnhatglass.com

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá