Dùng vách ngăn kính có an toàn không?

Đối với những không gian có diện tích sử dụng không nhiều và phải tận dụng hợp lý từng khoảng trống, thì việc sử dụng vách ngăn kính là sự lựa chọn hợp lý, giúp tạo được một không gian hiện đại, lịch sự và năng động. Nhưng vẫn còn rất nhiều người còn băn khoăn không biết sử dụng vách kính cường lực có an toàn không ? 

An toàn cho mọi không gian của bạn

Ngày nay, vách kính cường lực là sự thay thế hoàn hảo cho các vách ngăn bằng nguyên liệu khác. Vách kính có thể ứng dụng vào nhiều hạng mục và đem lại một diện mạo mới, sang trọng hơn, hiện đại hơn cho công trình.

Dùng vách ngăn kính có an toàn không?

Hơn thế nữa, vách ngăn kính cường lực luôn mang lại sự an toàn cho mọi không gian người sử dụng bởi những lý do sau: 

  • Khả năng cách âm hoàn hảo.
  • Kính được gia công ở nhiệt độ cao cộng với việc làm lạnh nhanh, do đó, luôn cho ra những sản phẩm kính cường lực cứng cáp và đạt chuẩn an toàn nhất. 
  • Kính chịu nhiệt tốt, lên đến 1500 độ C, cao gấp 3 lần các loại kính thông thường trên thị trường hiện nay. 
  • Khi bị va đập bởi lực mạnh, kính không bể thành từng mảnh kính sắc nhọn như các loại kính khác mà nó thường nứt theo đường lượn sóng từ tâm va chạm tới khung vách ngăn. Nếu vỡ sẽ tạo những hạt kính nhỏ vụn, không sắc cạnh, an toàn cho người dùng. 

Những lý do trên cũng đủ để giải đáp những thắc mắc về độ an toàn của vách ngăn kính cho người sử dụng. Vách ngăn kính an toàn, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho các hạng mục xây dựng khác nhau. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thi công những mẫu vách ngăn kính tốt nhất, mang lại sự an toàn cho bạn. 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá