Đột phá với vách ngăn kính cho không gian phòng ngủ của bạn

Xây phòng ngủ chỉ với bốn bức tường bằng xi măng đã qua xa xưa rồi, bởi với vách ngăn kính, mọi nguyên tắc, lối kiến trúc đều được phá vỡ. Đặc biệt, với vách ngăn kính dành cho phòng ngủ, không gian tù túng, ngột ngạt sẽ không còn ám ảnh giấc ngủ của bạn nữa, thay vào đó là cảm giác thông thoáng, ấm áp đến lạ thường.

Phòng ngủ vốn là không gian riêng tư của mọi thành viên trong gia đình. Trước đây, để đảm bảo sự kín đáo cùng khoảng riêng cho mình, phòng ngủ thường được thiết kế với 4 bức tường bằng xi măng, cùng cửa ra vào dạng cửa lùa, cửa 1 cánh bằng nhôm hay xi măng. 

Còn ngày nay, với tư tưởng phóng khoáng hơn, hiện đại hơn, bằng cách sử dụng vách ngăn kính cho phòng ngủ, nhiều người lại muốn thay đổi không gian ngôi nhà mình theo dạng mở, bớt đi sự tù túng mà vẫn tiết kiệm được không gian, đặc biệt đối với những căn nhà hạn chế về mặt diện tích. 

Vách ngăn kính phòng ngủ mang lại không gian nội thất tuyệt vời

Để đem lại sự hiệu quả trong kiến trúc cùng nét đẹp tuyệt mỹ nhất, vách ngăn dành cho phòng ngủ được thiết kế hoàn toàn bằng kính cường lực theo dạng cửa lùa, để nối phòng ngủ với phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng tắm….Tuy sự trong suốt của vách ngăn kính cường lực có thể lấy đi sự riêng tư của phòng ngủ nhưng bù lại nó vẫn mang đến sự thoáng đãng và cảm giác cởi mở, khi cần vẫn có thể trở thành không gian khép kín. 

Đột phá với vách ngăn kính cho không gian phòng ngủ của bạn

Hệ thống vách ngăn kính cường lực còn hướng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào căn phòng ngủ, là một yếu tố khiến không gian trong căn phòng thêm thoáng mát, ấm áp. Đồng thời, sự liên kết giữa phòng ngủ với phòng khách và khu vực sinh hoạt chung cũng trở nên rộng rãi hơn hẳn.

Ngoài ra, vách ngăn kính còn giúp đem không gian phòng ngủ của bạn đến gần với thiên nhiên hơn bằng cách xây dựng gần ban công căn nhà, trang trí thêm vài cây cảnh cho không gian thêm sinh động, bạn cũng có thể liên tưởng không gian phòng ngủ của mình như một món quà đem đến giấc ngủ ngon cho bạn. 

Một số mẫu vách ngăn kính cho phòng ngủ mà bạn có thể áp dụng ngay

Đột phá với vách ngăn kính cho không gian phòng ngủ của bạn

Vách ngăn từ kính cường lực mờ dành riêng cho những ai yêu thích sự yên tĩnh và riêng tư

Đột phá với vách ngăn kính cho không gian phòng ngủ của bạn

Thiết kế này giúp bạn liên tưởng phòng ngủ như một chiếc hộp xinh xắn

Đột phá với vách ngăn kính cho không gian phòng ngủ của bạn

Đột phá với vách ngăn kính cho không gian phòng ngủ của bạn

Vách ngăn kính đem ánh sáng tự nhiên vào tận không gian phòng ngủ của bạn

Đừng bao giờ tự nhốt mình trong chính căn phòng ngủ ngột ngạt của mình nữa, từ nay, hãy thay đổi mọi thứ, phá vỡ sự ngột ngạt với vách ngăn phòng ngủ bằng kính cho mình. Mọi sự phiền toái, lo âu của bạn sẽ biến mất mỗi khi bước vào căn phòng. 

Việt Nhật glass chuyên cung cấp những mẫu vách ngăn kính đẹp nhất, thời thượng nhất cho mọi không gian từ không gian văn phòng, khách sạn, biệt thự….cho đến phòng ngủ.  Mỗi khi nào bạn cần, hãy gọi ngay đến HOTLINE : 0937.312.322 (Kinh doanh) – 09888.22.606 (Kỹ thuật), chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá