Vách ngăn kính là gì?

Vách kính cường lực hay có tên gọi khác là Vách ngăn kính. Là sự lựa chọn số 1 cho việc cải tạo không gian cho mọi công trình đặc biệt ứng dụng trong văn phòng. Ngoài ra còn được ứng dụng vào làm vách ngăn trường học, bệnh viện, không gian gia đình. Sản phẩm giúp cho không gian trở nên thông thoáng và tận dụng được ánh sáng tự nhiên nên rất hữu ích trong đời sống.

hình ảnh vách ngăn kính

Vách ngăn đơn

Kính không khung là một cách tuyệt vời để nâng cao văn phòng của bạn. Bằng cách ngăn cách các khu vực làm việc mà vẫn cho phép ánh sáng tự nhiên truyền từ phòng này sang phòng khác. Vách ngăn kính sẽ mang lại cảm giác rộng rãi cho môi trường làm việc của bạn.

Khung phân vùng

Hình dáng mỏng, tối thiểu cho phần đầu và phần đế (25mm). Màu tiêu chuẩn là trắng (RAL 9010) hoặc bạc (RAL 9006). Các màu khác có sẵn theo yêu cầu.

Kính

Kính an toàn trong suốt, cường lực (chống cháy) với khả năng giảm tiếng ồn lên đến 33dB. Độ dày kính là 10mm (chiều cao tối đa 2700mm) hoặc 12mm (chiều cao tối đa 3000mm).

Chúng tôi có thể cung cấp các hệ thống kính đơn hiệu suất cao hơn bằng cách sử dụng các tùy chọn kính 12,8mm để đạt được tối đa 39dB nếu được yêu cầu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Cửa kính

Một lớp cung cấp một hiệu ứng tối thiểu liền mạch và rộng 900mm. Cung cấp chiều cao đầy đủ trừ khi cần có tấm che phía trên để đáp ứng thông số kỹ thuật của cửa. Cử kính được làm từ kính cường lực. Chúng hoàn chỉnh với tay nắm D mặt sau bằng thép không gỉ sa tanh (SSS) 600mm, trục trên, lò xo góc sàn và chốt chặn cửa sàn.

Vách ngăn văn phòng

Quy định của Tòa nhà. Bạn có thể có các thiết kế đơn giản như dấu chấm hoặc hình vuông hoặc theo thiết kế của riêng bạn, hãy nhấp vào đây để xem một số ví dụ.

Vật liệu cấu thành nên Vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn cường lực được cấu thành bởi thành phần chính là khung xương và kính cường lực, kèm phụ kiện liên quan.

Sản phẩm có bao nhiêu loại?

Không phân loại dựa trên đặc tính kỹ thuật mà phân loại dựa vào mục đích sử dụng.

VÁCH KÍNH NGĂN VĂN PHÒNG

VÁCH NGĂN KÍNH PHÒNG KHÁCH

VÁCH NGĂN KÍNH BỆNH VIỆN

hình ảnh vách ngăn kính

VÁCH NGĂN KÍNH THƯ VIỆN

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt đầy đủ các loại vách ngăn kính chuyên dụng và là nhà lắp đặt vách ngăn văn phòng, vách thạch cao, tường xếp và đồ nội thất.

Chúng tôi cung cấp các vách ngăn kính chuyên dụng bao gồm cả kính chuyển đổi bằng cách áp dụng công nghệ sắc điện áp thấp sẽ thay đổi kính giữa trạng thái trong suốt và không trong suốt.