Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên công ty TNHH KÍNH XÂY DỰNG VIỆT NHẬT xin được gửi lời cám ơn đến quý khách hàng đã quan tâm đến công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Công ty TNHH KÍNH XÂY DỰNG VIỆT NHẬT chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lặp đặt các sản phẩm kính nội thất, ngoại thất với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất mang lại sự Sang Trọng – Hiện Đại – An Toàn cho mọi công trình của quý khách hàng.

2012

Nhìn thấy được tiềm năng của ngành kính cường lực đối với ngành xây dựng và nội thất. Chúng tôi đi đến quyết định thành lập doanh nghiệp VIET NHAT GLASS ra đời

2014

Sự phát triển không ngừng của Việt Nam trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng cùng với ngành kính tại Việt Nam.

2017

Thị trường không ngừng cạnh tranh việc cung cấp thi công kính phải đi kèm chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng phải được chú trọng hơn.

2020

Cuối năm 2019 đầu 2020 thị trường biến động với đại dịch toàn cầu. Viet Nhat Glass cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ nhưng với quyết tâm và nổ lực không ngừng chúng tôi không phụ lòng quý khách hàng. Viet Nhat Glass vẫn duy trì sự ổn định và chờ cơ hội bức phá

Tất cả các quy trình sản xuất của VIET NHAT GLASS được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chính sách hậu mãi về giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Vì vậy, VIET NHAT GLASS tin chắc sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua và sẽ sẵn sàng hợp tác, phục vụ tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

VIET NHAT GLASS cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Việt Nhật xin cam kết vẫn tiếp tục đã và sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về kính cường lực uy tín – chất lượng