Vách ngăn phòng tắm kính cửa mở

Phòng tắm kính giá bao nhiêu

Hiện nay, trên thị trường vách kính rất đa dạng. Vách tắm kính trở thành lựa chọn số một cho những căn nhà mang phong cách hiện đại, văn phòng hoặc chung cư căn hộ có diện tích hạn chế. Vách ngăn phòng tắm kính cường lực là một sản phẩm được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm này rất được khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội bất ngờ.

Vách ngăn phòng tắm kính giá rẻ
Vách ngăn phòng tắm kính giá rẻ

Đây là câu hỏi gây thắc mắc của nhiều người tiêu dùng bởi hiện nay phòng tắm kính (hay còn gọi bồn tắm vách kính) những năm gần đây rất HOT với doanh số bán ra đạt cao nhất trong danh sách các thiết bị nội thất phòng tắm, đặc biệc là trong không gian phòng tắm hiện đại. Song, với sự đa dạng về mẫu mã trên thị trường hiện nay, nhiều thương hiệu ra đời và thiết kế cũng khác nhau nên người tiêu dùng cũng khó mà lựa chọn được đâu là sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý.

Phòng tắm kính giá bao nhiêu khi lắp đặt hoàn thiện?

Phòng tắm kính giá bao nhiêu là tùy vào sự lựa chọn của khách hàng. Bởi khi lắp đặt bộ phòng tắm kính thì cần có kính, phụ kiện đi kèm và giá của tắm kính phù thuộc và độ dày, tùy vào kích thước và bộ phụ kiện mà bạn chọn.

Về thông thường thì nhà tắm vách kính thường có kính và bộ phụ kiện đi kèm như:

Ưu điểm nổi bật của vách ngăn phòng tắm kính
Ưu điểm nổi bật của vách ngăn phòng tắm kính
  • Về kính thì có các loại: Kính 5mm, 8mm, 10mm, 12mm.
  • Bộ phụ kiện: Bản lề sàn, tay nắm, kẹp trên, kẹp dưới, ngỗng trên, khóa sàn, kẹp L..
  • Ngoài ra, còn có gia công kính mài, khoan và khoét.
  • Công hoàn thiện.

Ưu điểm nổi bật của phòng tắm kính hay vách tắm kính

Phòng tắm kính giá bao nhiêu sẽ có lời đáp nếu bạn hiểu rõ được những ưu điểm mà thật sự phải cảm ơn vị thiên tài đã phát minh ra nó, để ngày nay nó được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Với sự đa dạng về mẫu mã trên thị trường hiện nay. Thì vách tắm kính có những ưu điểm về:

  • Thiết kế đa dạng, hiện đại.
  • Mang lại vẻ đẹp hiện đại, mát mẻ.
  • Được biết đến với tuổi thọ cao, đồng nghĩa với việc nó có độ bền lâu dài.
  • Có khả năng chịu được lực lớn.
  • Khi va chạm với lực mạnh chúng vỡ thành những mảnh nhỏ tròn, chứ không góc cạnh sắc bến như các loại kính thông thường.
  • Dễ dàng vệ sinh, không bị đóng rêu, cáu cặn canxi.

Đó là những ưu điểm của phòng tắm kính. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể tư vấn trực tiếp. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách rỏ ràng, và chúng tôi còn cung cấp những gói ưu đãi hấp dẫn khác. Và chúng tôi sẳn sàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá