Phòng tắm kính cường lực 27

 

Phòng tắm kính cường lực đẹp

Phòng tắm là phòng nằm ở mặt hậu phía sau căn nhà, hoặc bên trong những nơi có gốc khuất. Nhưng sự đóng góp về mặt mỹ quan thẩm mỹ của nó góp phần rất quan trọng. Nội thất phòng tắm đẹp đơn giản, sang trọng , lịch sự sẽ thể hiện lên mức sống của gia chủ. Và ngày nay, thay vì những kiểu thiết kế phòng tắm bằng những bức tường kín bốn phía thay bằng Phòng tắm kính cường lực đẹp là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình.

 

Phòng tắm kính cường lực đẹp
Phòng tắm kính cường lực đẹp 

Phòng tắm được đặt gọn khéo léo phía trong để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Với những tấm kính cường lực sang trọng. Chúng cũng rất thích hợp với những không gian có diện tích hạn chế. Mẫu thiết kế phòng tắm kính cường lực đẹp tạo cho không gian cảm giác rộng mở, thoáng đãng. Với vách kính cường lực mang đến cho gia chủ cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, giống như có một spa trong phòng tắm của mình. 

Mẫu thiết kế phòng tắm kính cường lực đẹp

Vì đặc tính phòng tắm thường xuyên ẩm ướt nên khi thiết kế cần ngăn chia khu khô và ướt tách rời. Với vách kính cường lực. Nơi tắm ngăn cách với các khu vực khác bằng cửa kính gương trong suốt. Lúc này vách ngăn kính cường lực sẽ ngăn cho nước bắn ra ngoài. Khi đó sẽ đảm bảo độ an toàn cho người dùng, di chuyển mà không bị trượt té ngã.

Phòng tắm kính cường lực đẹp có đặc tính nổi bật

 Mẫu thiết kế phòng tắm kính cường lực đẹp
Mẫu thiết kế phòng tắm kính cường lực đẹp 

– Cửa kính đóng mở không gây tiếng ồn

– Không chiếm nhiều không gian diện tích.

– Không hạn chế tầm nhìn, tạo cảm giác rộng thoáng.

– Không bám bẩn, và rất dễ dàng cho việc vệ sinh, không làm tốn quá nhiều thời gian của gia chủ.

Phòng tắm kính cường lực đẹp có thể kế hợp với các thiết bị trang trí một cách dễ dàng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

– Sử dụng kính trong suốt làm tăng lên vẻ đẹp sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh.

Viet Nhat Glass đơn vị thi công phòng tắm kính cường lực đẹp

Với quy trình sản xuất hiện đại, các mẫu thiết kế nhà tắm đẹp của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chí của phòng tắm kính đạt chuẩn. Đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, kiến trúc, thiết kế. Đến với Vietnhatglass.com cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm phòng tắm đảm bảo uy tín và chất lượng.

 Viet Nhat Glass đơn vị thi công phòng tắm kính cường lực đẹp
Viet Nhat Glass đơn vị thi công phòng tắm kính cường lực đẹp

Dòng sản phẩm kính cường lực là sự lựa chọn của nhiều người. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là phong cách nhỏ gọn, sang trọng, và tiện dụng. Nếu bạn ưa thích sự đơn giản, bạn có thể lựa chọn vách kính rộng rãi với những đường nét thẳng, tinh tế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé !

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá