MẶT DỰNG KÍNH 06

 Dùng kính cường lực làm mặt dựng

Ấn tường đầu tiên khi nhìn vào các tòa nhà chọc trời, các địa ốc trung tâm thương mại với những vách tường được làm bằng kính chúng mang đến cho chúng ta một cảm giác sang trọng khác biệt. Khi dùng kính cường lực làm mặt dựng. Kính được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Tùy theo cách phân loại của chúng:

 Dùng kính cường lực làm mặt dựng  
Dùng kính cường lực làm mặt dựng 
  • Phân loại mặt dựng theo đơn vị sản xuất
  • Phân loại mặt dựng theo loại công trình
  • Mặt dựng theo kiểu dáng
  • Phân loại mặt dựng theo thiết kế
  • Dùng kính cường lực làm mặt dựng theo cách thi công

Ưu điểm của việc dùng kính cường lực làm mặt dựng

Dùng kính cường lực làm mặt dựng có nhiều ưu điểm và những ưu điểm vượt trội của mặt dựng kính chúng ta dễ thấy như:

 Ưu điểm của việc dùng kính cường lực làm mặt dựng 
Ưu điểm của việc dùng kính cường lực làm mặt dựng 

Tận dụng tối đa lợi thế mặt tiền

Mặt dựng kính cường lực không chỉ sử dụng cho mặt tiền rộng mà ngay cả những mặt tiền hẹp vẫn có thể sử dụng để tiết kiệm diện tích và tạo không gian rộng rãi.

Kiểu dáng đa dạng

Dùng kính cường lực làm mặt dựng có nhiều kiểu dáng tha hồ cho khách lựa chọn từ Xingfa, Huyndai, Việt Pháp hay cao cấp hơn như Technal và Schuco

Dừng kính cường lực làm mặt dựng cho thiết kế đẹp và hiện đại

Kính trong suốt, sáng, sang trọng. Chúng đẹp hơn nhiều so với những bức tường thô dày. Kiểu dáng của kính cường lực hiện đại và trẻ trung mang lại sức sống mới cho công trình. Giải pháp của các đô thị hiện nay và là điểm nhấn của công trình với khu vực xung quanh. Dùng kính cường lực làm mặt dựng giúp dễ dàng nhận diện thương hiệu và màu sắc đặc trưng của chủ đầu tư.

Sự bền bỉ và chắc chắn của kính cường lực

 Vách kính mặt tiền dùng kính cường lực cao cấp
Vách kính mặt tiền dùng kính cường lực cao cấp 

Vách kính mặt tiền dùng kính cường lực cao cấp cho khối đế và kính phản quang cho khối thân để làm tăng khả năng chịu lực tốt. Chống chịu được thời tiết khắc nghiệt. Đảm bảo độ bền bỉ và chắc chắn trong thời gian sử dụng.

Chất liệu góp phần cho việc lắp đặt thi công nhanh chóng

Việc dùng kính cường lực cho việc thi công lắp đặt mặt dựng khá nhanh chóng so với các vật liệu khác do tính năng vừa gọn vừa nhẹ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và kỹ thuật thiết kế với nhiều ý tưởng sáng tạo. Đảm bảo thi công lắp đặt trong thời gian ngắn với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm. Chúng tôi sẳn sàng chia sẽ kinh nghiệm của mình cho quý khách hàng.

 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá