Cầu thang kính
Cầu thang kính
Cầu thang kính cường lực 29
Cầu thang kính cường lực 29

Cầu thang kính cường lực 29

Liên hệ : 0937 312 322 - 09888 22 606
Độ dày
Màu

Cầu thang kính Việt Nhật VN03

Kính cường lực với bản chất an toàn khác biệt so với kính thông thường và sức chống chịu lực chịu nhiệt dẻo dai. Được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau: sản xuất kính ô tô, cửa kính cho phòng tắm, trang trí nội thất trong nhà, làm kính chống đạn,….Kính trở thành lựa chọn số 1 cho những ngôi nhà muốn mang một phong cách hiện đại và sang trọng. Thiết kế nội thất nhà với chiếc cầu thang kính đẹp và ấn tượng. Thì cầu thang kính Việt Nhật VN03 là ưu tiên hàng đầu cho tổ ấm của bạn.

Cầu thang kính Việt Nhật VN03
Cầu thang kính Việt Nhật VN03. 

Để kính có thể được liệt vào hàng “cường lực”. Bề mặt kính phải chịu được áp lực ít nhất là 69 megapascal – khoảng 10.000 psi, tương đương với áp lực tại điểm >6.500 mét dưới đáy đại dương (con người sẽ bị nghiền nát nếu không có đồ bảo hộ dưới sức ép này). Để kính có thể đạt mốc “an toàn” – vỡ ra thành từng miếng nhỏ. Kính phải chịu được áp lực hơn 100 megapascal – 15.000 psi, tương đương với áp lực tại Rãnh Mariana với độ sâu 11 km dưới mực nước biển.

Tất cả mọi việc cắt kính, mài kính đều phải được thực hiện trước công đoạn tôi. Nếu không, kính sẽ vỡ.

Đẹp phong cách với cầu thang kính Việt Nhật VN03.

Hiện nay có nhiều mẫu cầu thang kính như: tay vịn inox, tay vịn gỗ, cầu thang kính âm sàn, trụ ngắn, trụ dài..

Cầu thanh kính có thể kết hợp với tay vịn gỗ:

Cầu thang kính kết hợp với tay vịn gỗ
Cầu thang kính kết hợp với tay vịn gỗ

Cầu thang tay vin bằng gỗ là một trong những chi tiết quan trọng. Chúng hỗ trợ kính cường lực trong thiết kế nội thất. Nếu chọn sản phẩm hài hòa nó sẽ tạo nên điểm nhấn. Thể hiện được tính mạnh mẽ sang trọng của người sở hữu. Chất liệu kính cường lực tay vịn gỗ đảm bảo an toàn cho người dùng. Hai chất liệu này kết hợp với nhau tạo nên sản phẩm tốt, bền bỉ.

Cầu thang kính có thể kết hợp với tay vị inox:

Cầu thang kính kết hợp tay vịn inox
Cầu thang kính kết hợp tay vịn inox

Ưu điểm của loại cầu thang này chính là độ bền cao. Bất chấp thời gian bởi tuổi thọ rất lớn. Khả năng chịu lực và va đập tốt. Và mỗi chất liệu được sử dụng làm cầu thang mang lại vẻ đẹp riêng. Đối với cầu thang kính inox, chất liệu kính trong suốt, cùng với inox sáng bóng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoáng đãng. Không gian sống và làm việc của bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Dù là kết hợp với chất liệu nào đi nữa thì cầu thang kính cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian nhà bạn.

Với những ưu điểm trên thì khi lựa chọn thiết kế cầu thang bằng kính Việt Nhật VN03 cho gia đình bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì trong vấn đề về cầu thang hãy liên hệ với chúng tôi.

Hỏi, đáp về sản phẩm
Yêu cầu báo giá

Sản phẩm liên quan
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN Nội Thành
BẢO HÀNH 12 - 36 THÁNG Sản phẩm & phụ kiện
BẢO HÀNH 10 NĂM Kỹ thuật thi công

Top