Vì sao nên chọn cửa nhựa lõi thép cho phòng tắm

Cửa nhựa lõi thép phòng tắm với ưu điểm bền, đẹp, không bị gỉ sét, ẩm ướt dù tiếp xúc với hơi nước ẩm. Là sự lựa chọn hoàn hảo, làm đổi mới hoàn toàn cho các loại cửa thông thường, sử dụng mãi mãi theo thời gian. 

Ngày nay, khi xây dựng nhà ở, người ta không chỉ quan tâm đến kiến trúc không gian bên ngoài, phòng khách, phòng ngủ…mà ngay cả phòng tắm phải xây dựng như thế nào, thiết kế ra sao cũng rất được quan tâm. Phòng tắm không chỉ đơn thuần là nơi sinh hoạt cá nhân của mọi thành viên trong gia đình và nó còn đóng vai trò giữ tổng thể ngôi nhà hài hòa hơn. Một chiếc cửa bền đẹp phù hợp cho nhà tắm của bạn cũng góp phần tạo nên điểm nhấn cho không gian kiến trúc.

Vì sao nên chọn cửa nhựa lõi thép cho phòng tắm?

Bước vào các ngôi nhà hiện đại, áp dụng theo phong cách thi công mới ta sẽ thấy, cửa phòng tắm không đơn thuần là cửa nhựa dạng lùa như trước đây nữa mà thay vào đó là cửa kính, cửa nhôm lõi thép với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. 

Tại sao nên sử dụng cửa nhựa lõi thép cho phòng tắm

Chắc hẳn ai cũng thắc mắc chỉ là phòng tắm nhỏ, tại sao phải cầu kì, sử dụng cửa nhựa lõi thép làm gì? Trong khi các loại cửa nhựa làm bằng mica thông thường vẫn đẹp và sử dụng tốt? 

Trước hết bạn nên hiểu rõ nhà tắm là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ăm ướt, hóa chất tẩy rửa, đo đó, việc lựa chọn cửa cho nhà tắm rất quan trọng.

Vì sao nên chọn cửa nhựa lõi thép cho phòng tắm?

Cửa nhựa lõi thép phòng tắm có đặc tính nổi bật hơn so với các loại cửa nhựa thông thường đó chính là tuổi thọ và độ bền của cửa. Cửa được làm từ những thanh nhựa profile cao cấp, sản xuât theo công nghệ tiên tiến nên khó bị oxy hóa, mục, biến dạng theo thời gian dù trong điều kiện ẩm ướt.

Thêm vào đó, bề mặt bằng nhựa trơn láng, rất dễ lau chùi, tiết kiệm thời gian và cửa vẫn không mất đi tính thẩm mỹ của nó. 

Vì sao nên chọn cửa nhựa lõi thép cho phòng tắm?

Cửa nhựa lõi thép phòng tắm đảm bảo không gian riêng tư cho bạn mỗi khi sử dụng bởi đặc tính cách âm, cách điện, cách nhiệt rất tốt. Nếu bạn muốn hơn nữa, có thể kết hợp với sử dụng kính cường lực dạng mờ, kính dạng hoa văn….Cửa nhẹ, dễ dàng lắp ráp và thi công, đây là một sự lựa chon phù hợp để giảm kính phí mà vẫn đảm bảo ưu điểm về thẩm mỹ, độ bền cho không gian nhà tắm. 

Với những tính năng cùng ưu điểm vượt bậc, chắc chắn sẽ chẳng có loại cửa nhôm kính hay cửa nhựa thông thường nào có thể qua được cửa nhựa lõi thép dành riêng cho phòng tắm như thế này, đảm bảo mang đến sự hài lòng trên cả mong đợi. 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá