Vách ngăn phòng tắm kính cửa lùa

Phòng tắm kính cường lực cao cấp

Phòng tắm kính cường lực cao cấp. Phải  có những lý do người ta mới gọi như vậy. Là một loại kính chịu lực an toàn được xử lý bằng nhiệt. Nhằm tăng cường khả năng chống chịu của nó so với các loại kính thông thường. Chất liệu kính khác biệt là khi nếu va chạm mạnh kính sẽ vỡ thành những miếng tròn. Qua đó an toàn hơn hẳn chứ không sắc nhọn như những loại kính thông thường, làm giảm tối đa sát thương cho người dùng.

Phòng tắm kính cường lực cao cấp

Phòng tắm kính cường lực cao cấp

Phòng tắm kính cường lực cao cấp. Không phải chỉ đơn giản là nơi tắm rửa. Chúng tạo tính thẩm mỹ cao và sang trọng. Giúp cho người dùng cảm thấy đó chính còn là không gian thư giãn, thả lỏng người thoải mái sau một ngày làm việc vất vả. Vì thế sản phẩm kính cường lực này ra đời đã đáp ứng hầu hết nhu cầu tính năng, độ bền, và thẩm mỹ . Chúng mang đến một không gian sang trọng đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại.

Phòng tắm kính cường lực cao cấp với những công dụng tuyệt vời

Vẻ đẹp sang trọng, đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao. Đồng thời cũng là một giải pháp tốt giúp giải phóng diện tích . Chúng phù hợp dành cho những ngôi nhà chật hẹp. Chúng đã trở thành một trong những thiết kế phòng tắm hiện đại đang được lựa chọn. Do đó, công dụng đầu tiên của phòng tắm kính mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng thấy được là mang đến một không gian khô thoáng, sạch sẽ và thoải mái khi tắm. Ngăn chặn nước bắn ra khỏi khắp sàn nhà tắm, cho phòng tắm luôn luôn khô thoáng, sạch sẽ.

Phòng tắm kính cường lực cao cấp với những công dụng tuyệt vời
Phòng tắm kính cường lực cao cấp với những công dụng tuyệt vời

Phòng tắm kính được thiết kế theo dạng đứng. Giúp tiết kiệm không gian cho cảm giác rộng rãi thoải mái cho người dùng. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là kính cường lực trong suốt. Chúng đã được tôi luyện có khả năng chống chịu tác động từ nhiệt và tác động mạnh từ phía bên ngoài. Hơn nữa, chất liệu kính cường lực còn mang đến độ bền cao và khó tích trữ hơi nước nên rất an toàn cho người dùng.

Các loại phòng tắm kính

Thiết kế loại phòng tắm kính công nghiệp

Thiết kế loại phòng tắm kính công nghiệp

– Phòng tắm kính công nghiệp : Phòng tắm này thường bao gồm cả hệ thống vòi sen và cabin đi kèm. Sản phẩm thường có giá thành khá cao. Đòi hỏi mặt bằng lắp đặt chuẩn nên chỉ phù hợp với những không gian như khách sạn, biệt thự, văn phòng cao cấp. Không đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng tầm trung lắp đặt trong gia đình.

Phòng tắm kính cường lực cao cấp theo mẫu thiết kế của khách hàng

Phòng tắm kính cường lực cao cấp theo mẫu thiết kế của khách hàng

– Phòng tắm kính tự thiết kế : Phòng tắm này thường bao gồm cả hệ thống vòi sen và cabin đi kèm. Sản phẩm thường có giá thành khá cao. Một phòng tắm sẽ tràn đầy sức sống khi được trang trí bằng những họa tiết tươi sáng. Một bức tường đa thô mộc mạc, một bình cắm hoa lãng mạn hay một chậu cây cảnh nhỏ xinh sẽ góp phần làm không gian trở nên thư giãn hơn, tươi mát hơn.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá