Tổng hợp các lỗi thường gặp của cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh

Cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh, phòng tắm do phải tiếp xúc với đặc tính môi trường ẩm ướt, cộng với việc sử dụng cửa ra vào thường xuyên do đó, thỉnh thoảng chúng bị vẫn bị những trục trặc nhỏ. 

Hiện nay, cửa nhựa lõi thép được rất nhiều người tin dùng và sử dụng cho nhà vệ sinh, phòng tắm nhà mình thay vì các vật liệu truyền thống bởi chúng đảm bảo độ bền, công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Tổng hợp các lỗi thường gặp của cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh 

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh vẫn xuất hiện một số những trục trặc, giảm đi giá trị sử dụng của nó khiến nhiều người băn khoăn và không khỏi thắc mắc. 

Cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh bị xệ

Đặc điểm khi lắp đặt cửa nhựa lõi thép ở nhà vệ sinh hay nhà tắm đó chính là cửa được sử dụng ra vào thường xuyên, cộng thêm tác động lực mạnh khiến cửa bị xệ, dẫn đến khó đóng mở, khó khóa, khép không kín, hư hỏng, gây khó chịu cho người dùng. 

Thêm vào đó, ngoài nhựa và lõi thép thì kính cường lực cũng khiến trọng lượng của cửa nặng hơn, làm các liên kết yếu đi.

 

Tổng hợp các lỗi thường gặp của cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh

Cách khắc phục cửa nhựa lõi thép bị xệ đó chính là căn chỉnh bản lề, ngoài ra, bạn cũng có thể kêu thợ tới để nêm kính, giảm đi sự chuyển động của kính khi sử dụng, tăng độ đàn hồi sau nhiều năm sử dụng.

Nước ngấm vào làm rỉ lõi thép

Nhà vệ sinh hay nhà tắm luôn ẩm ướt cho sử dụng nước thường xuyên, nước bị đọng lại không thoát kịp sẽ khiến phụ kiện của cửa bị hỏng hóc, làm rỉ lõi thép bên trong cửa. 

Một số người sử dụng còn bắt gặp tình trạng cửa có vết nước chảy màu vàng chảy ra mà nguyên nhân cũng bởi vì nước không thoát nằm trong lọt vào lõi thép. Trong quá trình thi công không khoan lỗ thoát nước hoặc thi công không có độ chính xác cao, dẫn đến phải chỉnh sửa nhiều lần như bắn vít dẫn đến nước dễ đọng vào bên trong thông qua lỗ bắn vít sai vị trí.

Cửa nhựa bị ố màu theo thời gian

Cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh khi mới lắp đặt thường có độ trắng sáng và nét thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chúng lại khiến chủ nhà ngao ngán bởi sự thay đổi màu sắc hoặ bị ố vàng, xám, đen, điều này còn dễ gặp ở những loại cửa nhựa giá rẻ không đảm bảo chất lượng. 

Tổng hợp các lỗi thường gặp của cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh

Lời giải thích chính cho hiện tượng này là do thời gian dài không được vệ sinh định kì khiến bụi bẩn bám dày trên bề mặt cửa, hoặc do chất lượng thanh profile sử dụng kém, không đảm bảo được đồ bền cũng như màu sắc của sản phẩm.

Trong những trường hợp này bạn chỉ cần vệ sinh đúng cách là sẽ lấy lại được vẻ đẹp như mới cho cửa nhựa. 

Muốn cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh không bị gặp những lỗi như trên, bạn nên chọn cửa nhựa lõi thép có chất lượng tốt nhất, đặc biệt lưu ý đến vấn đề lắp đặt cũng như vệ sinh cửa định kì, có như thế mới duy trì được chất lượng cũng như tăng độ bền của sản phẩm. 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá