Tính thẩm mỹ cao từ mái che bằng kính cường lực

mái kính cường lực thẩm mỹ cao

Mái che bằng kính cường lực cho mái hiên nhà bạn thêm sáng sủa, không gian hiện đại kết hợp với ánh sáng tự nhiên, khiến bất kì ai đến nhà cũng phải thích thú, khen ngợi.

Đối với những ngôi nhà được xây trên diện tích đất rộng, người ta thường có xu hướng xây thêm mái hiên phía trước nhà để vừa tạo cảm giác nới rộng không gian, vừa giúp che chắn mua gió. 

Tính thẩm mỹ cao từ mái che bằng kính cường lực

Xem thêm: 

Mái che bằng kính cường lực là một trong những ứng dụng vô cùng đặc biệt được sử dụng hoàn toàn bằng kính cường lực trong suốt, phù hợp với nhiều công trình khác nhau, đặc biệt là trong các công trình lớn có tính thẩm mỹ cao. 

Mái che bằng kính cường lực được thiết kế như thế nào

Vì được thiết kế bên ngoài không gian ngôi nhà, thường xuyên phải chịu nhiều tác động từ thiên nhiên nên khi sản xuất mái che kính cường lực, các đơn vị thi công thường sử dụng loại kính cường lực có khả năng uốn công, kinh trong suốt hay kính màu đều được nhưng phải có độ dày trên 10 ly để đảm bảo an toàn. 

Tính thẩm mỹ cao từ mái che bằng kính cường lực

Mái che sử dụng kính cường lực có độ dày lớn, luôn đảm bảo an toàn

Tính thẩm mỹ cao từ mái che bằng kính cường lực

Thiết kế mái che bằng kính cường lực cho không gian vườn thêm xanh tươi

Tính thẩm mỹ cao từ mái che bằng kính cường lực

Bên cạnh kính dạng trong suốt thì kính cường lực dạng mờ cũng rất được ưa chuộng để sử dụng làm mái che

Bên cạnh đó, kính cũng phải đảm bảo được chất lượng tốt nhất, kết hợp với hệ khung được gia cố cẩn thận đảm bảo chịu lực tốt, độ bền cao, vừa đảm bảo cho công trình của bạn an toàn và chất lượng với người sử dụng.

Đừng bỏ qua mái che bằng kính cường lực như thế này cho ngôi nhà của bạn

Tính thẩm mỹ cao từ mái che bằng kính cường lực

Mái che kính cường lực được ra đời như là một sản phẩm mang lại sự hoàn hảo, sang trọng cho chính ngôi nhà bạn. Mái có thể được sử dụng như dạng mái hiên, giếng trời…..trong nhà, với những lợi ích không thể nào ngờ tới như: 

  • Kính cường lực trong suốt nên sẽ tận dụng hết được ánh sáng từ thiên nhiên, điều chỉnh ánh sáng khúc xạ vào bên trong nhà. 
  • Có khả năng che nắng, che mua cực kì hiệu quả. 
  • An toàn cho người sử dụng
  • Dễ kết hợp để tạo nên không gian kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, cho không gian riêng biệt.
  • Tuổi thọ độ bền cao, không phải thường xuyên bảo trì hoặc thay thế như các giải pháp chăn nắng khác.

Mái che bằng kính cường lực là một lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất, giúp cuộc sống của bạn đến với thiên nhiên. Nếu bạn yêu thích chất liệu kính cường lực và muốn áp dụng chúng trong chính ngôi nhà thân yêu của mình, liên hệ ngay với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0937.312.322 để có được lời khuyên tốt nhất nhé.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 1 Average: 5]

Trả lời

Tính giá