Sức hút từ những tấm vách kính cường lực 10mm tphcm

Vách kính cường lực 10mm tphcm mang đầy đủ những tính năng ưu việt, khả năng chịu lực gấp 5 lần, khả năng cách nhiệt, chống ồn cao, là một dòng vách ngăn kính cường lực cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Vách ngăn kính cường lực hiện nay đã trở nên quá quen thuộc đối với bất kì ai, từ những công trình nhỏ như nhà ở, văn phòng cho đến tòa lớn, trung tâm thương mại, ta đều có thể nhìn thấy những vách kính lớn ngăn cách không gian khác nhau. 

Sức hút từ những tấm vách kính cường lực 10mm tphcm

Mặc dù vách ngăn kính được sản xuất với độ dày khác nhau từ 5mm, 8mm, 10 mm, 12mm, 19mm, 20mm…thế nhưng vách kính cường lực 10mm vẫn tạo nên được sức hút riêng và thu hút rất nhiều nhà thi công công trình. 

Tại sao vách kính cường lực 10mm tphcm lại được sử dụng phổ biến

Cùng là một dòng sản phẩm vách ngăn kính cường lực nhưng vách kính cường lực 10mm tphcm vẫn hơn hẳn về độ dày và khả năng sử dụng. Vách kính có độ dày vừa phải, giá thành rẻ, đảm bảo được độ bền và an toàn cho người sử dụng. 

Sức hút từ những tấm vách kính cường lực 10mm tphcm

Một lý do nữa là loại vách ngăn kính 10mm tphcm này phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, kích thước, chiều cao, thích hợp cho mọi không gian thiết kế. 

Vách ngăn kính được làm bằng kính cường lực, có đầy đủ những tính năng ưu việt, khả năng chịu lực gấp 5 lần so với những loại kính khác cùng độ dày, có khả năng cách nhiệt, chống ồn cao, chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột lên tới 250 độ. Khi kính vỡ không gây sát thương vì không tạo ra những mảnh vỡ sắc nhọn, an toàn tuyệt đối. 

Ứng dụng của vách kính cường lực 10mm tphcm

Vách kính cường lực 10mm tphcm được ứng dụng trong nhiều không gian thiết kế khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình Việt, góp phần tô điểm, tạo nét sáng tạo, sang trọng mà không kém phần nhẹ nhành, linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp và đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn.

Hiện nay, vách ngăn kính được ứng dụng rộng rãi theo hai loại, đó là vách kính cường lực cố định và di động: 
 

Sức hút từ những tấm vách kính cường lực 10mm tphcm

Vách kính cường lực cố định chủ yếu dùng để ngăn cách không gian văn phòng, có thể kết hợp với các khung cửa sổ, cửa đi như phần ô lấy sáng phía trên cửa, thay thế tuyệt vời cho các loại tường ngăn kiên cố, kín đáo.

Sức hút từ những tấm vách kính cường lực 10mm tphcm

Ngược lại, vách kính cường lực di động thích hợp với những ai muốn xây dựng lối kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, ứng dụng trong những không gian sinh hoạt, nhằm phân chia các ranh giới một cách nhẹ nhàng. Giúp tiết kiệm được không gian sống, tạo được tầm nhìn rộng; không gây cảm giác bí bách cho người sử dụng.

Vách kính cường lực 10mm tphcm chính là giải pháp triệt để nhằm giải quyết mọi băn khoăn, lo lắng của bạn trong việc thiết kế không gian làm việc cho nhân viên nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tiết kiệm diện tích cùng chi phí đầu tư.  

Bất cứ khi nào bạn muốn thi công vách ngăn kính cho nội thất công trình thi công, hãy đến với Việt Nhật glass hoặc liên hệ qua HOTLINE 0937.312.322 (Kinh doanh) – 0919-771-175 (Kỹ thuật) để được tư  vấn và thi công tốt nhất nhé. 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá