Phòng tắm kính cửa lùa

Trong xu hướng xây nhà hiện nay, những căn phòng ngủ chính luôn phải có phòng tắm đi kèm. Và những căn phòng tắm ở vị trí này phải đảm bảo được yếu tố thẫm mỹ và thông thoáng nhất so với những phòng tắm khác. Giải pháp chung để tạo nên sự đẳng cấp và tinh tế cho không gian này là không xây những bức tường ngăn cách mà thay vào đó là việc sử dụng những phòng tắm kính cường lực sang trọng để tạo nên một không gian mở. Cho chủ nhân của căn phòng có được cảm giác thư thái và thoải mái nhất khi sử dụng.

phòng tắm kính cửa lùa

Ngoài ra phòng tăm kính còn được xem là một giải pháp hữu hiệu cho những ngôi nhà ít ánh sáng, giúp chủ nhân tiết kiệm được điện năng sinh hoạt một cách tối đa.

Đặc điểm của phòng tắm kính cường lực 

  • Cửa kính đóng mở không gây tiếng ồn, thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm, trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn của phòng tắm tạo cảm giác rộng thoáng cho phòng tắm.
  • Không bám bẩn, không có các góc cạnh, rất thuận tiện khi vệ  sinh phòng tắm. 
  • Sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiế trúc của tổng thể phòng vệ sinh
  • Giải quyết bài toán ánh sáng cho những căn phòng tối tăm

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được những giải pháp hữu hiệu nhất cho căn phòng tắm của bạn nhé của bạn nhé!

 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá