Mặt dựng kính cường lực 13

Mặt dựng kính hệ chân nhện

Mặt dựng kính hệ chân nhện hay còn gọi là hệ mặt dựng spider. Chúng  thường có cấu trúc rất đẹp mắt. Mặt dựng kính hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung. Chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau. Chính vì vậy mà tạo cho không gian của tòa nhà rất ấn tượng và hiện đại. Ưu điểm của mặt dựng Spider là thi công nhanh, tạo ra sự sang trọng cho công trình.

Vách kính mặt dựng kính hệ chân nhện – Giải pháp tối ưu cho tòa nhà.

Các vật liệu trước đây là xây tường gạch thì sẽ xảy ra nhiều bất cập như: Trọng tải nặng, tính thẩm mỹ không cao, chưa tạo được không gian mở,… Chính vì vậy mà kính xuất hiện như một giải pháp tối ưu cho các công trình. Đòi hỏi sự hiện đại, tính an toàn và giá thành rẻ. Với những ưu điểm tuyệt vời, vách kính cường lực mặt dựng ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng: làm cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ,… và trang trí nội thất.

Mặt dựng kính hệ chân nhện
Mặt dựng kính hệ chân nhện
  • Chắc chắn, chống rung, chống gió tốt, có thể chịu được động đất ở mức độ cho phép.
  • Mở rộng tối đa diện tích sử dụng của tòa nhà.
  • Kết cấu bền vững, trọng tải nhẹ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Tạo nên không gian hiện đại và mới mẻ.
  • Không hạn chế tầm nhìn, hứng trọn ánh sáng tự nhiên cho tòa nhà với vách kính mặt tiền hiện đại.
  • Có thể kết hợp nhiều loại kính phù với giá thành khác nhau: kính hộp cách âm cách nhiệt, kính phản quang, kính màu, kính cường lực,…

Đơn vị cung cấp thi công lắp đặt Mặt dựng kính hệ chân nhện

Giải pháp tối ưu cho tòa nhà bằng mặt dựng kính hệ chân nhện
Giải pháp tối ưu cho tòa nhà bằng mặt dựng kính hệ chân nhện

Mặt dựng kính hệ chân nhện là một hạng mục khó. Đòi hỏi tay nghề của người thợ phải có kinh nghiệm cũng như phải có hỗ trợ máy móc chuyên dụng của công ty. Việt Nhật Glass đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình ở hạng mục này. Chúng tôi có kinh nghiệm và lợi thế nhất định. Người được hưởng những kinh nghiệm đó chính là quý khách hàng và đối tác.

Các hệ mặt dựng kính có nhiều ưu điểm và nhược điểm riêng .Nên chúng ta có nhiều tiêu chí để phân loại hệ mặt dựng sau:

+ Dựa vào xuất sứ hệ mặt dựng kính.

+ Dựa vào loại công trình.

+ Dựa vào kiểu dáng.

+ Dựa vào thiết kế của mặt dựng.

+ Dựa vào cách thi công.

Vietnhatglass.com là đơn vị chuyên gia lắp đặt, sửa chữa, thi công lắp mới các sản phẩm Mặt dựng kính hệ chân nhện. Với phương châm vì lợi ích của khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những dịch vụ tốt nhất.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá