MẶT DỰNG KÍNH 09

Thi công Mặt dựng kính Chuyên Nghiệp

Kinhvietnhatvn.com là đơn vị thi công mặt dựng kính chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết với tất cả khách hàng là sản phẩm kính cường lực của chúng tôi luôn đạt tính thẩm mỹ cao. Thi công lắp đặt luôn đúng với chất liệu mà khách hàng yêu cầu.

Kinhvietnhatvn.com là đơn vị thi công lắp đặt mặt dựng kính chuyên nghiệp lâu năm. Có bề dày kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, nhiệt huyết tận tâm với công việc. Kinhvietnhatvn.com luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng không chỉ về tiến độ làm việc và chất lượng của kính mà còn mang đến sự hài lòng về thái độ phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất tận tâm nhất.

Thi công Mặt dựng kính Chuyên Nghiệp

Thi công Mặt dựng kính Chuyên Nghiệp

4 hệ vách mặt dựng kính cơ bản

+ Hệ vách ngăn kính stick:

Hệ mặt dựng này ứng dụng vào các công trình lớn, độ chính xác xây dựng cao. Là dạng mặt dựng phổ biến nhất trên thị trường. Phù hợp với các kiến trúc có phần phức tạp và có nhiều điểm nối với nhau.

Cấu tạo:

 • Khung nhôm đứng
 • Khung nhôm ngang
 • Khung nhôm nắp gài

Kính: mặt dựng nhôm kính hệ Stick thường được sử dụng kính ghép 2 lớp phản quang, ngoài ra còn có thể sử dụng hầu hết các loại kính từ đơn 8, 10, 12mm , kính ghép 10.38, 11.28, 12.38mm

+ Hệ vách ngăn kính Unitized:

Hệ vách kính cơ bản hiện đại

Hệ vách kính cơ bản hiện đại

Sử dụng trong các tòa nhà có khoảng cách giữa các tầng khá lớn.

Cấu tạo:

 • Khung nhôm unitized
 • Kính hộp unitized
 • Phụ kiện: keo silicon, phát dẫn và phát liên kết, là các thành phần rời được dùng khi lắp ráp tại công trình.

Ứng dụng:

Là sản phẩm kỹ thuật cao trong xây dựng, được dùng cho các toà nhà có yêu cầu đặc biệt, như chống ồn, cách âm hay cách nhiệt tuyệt đối. Dùng làm vách kính mặt dựng cao cấp đối với các toà nhà cao ốc có độ cao trên 20 tầng, các công trình có bề mặt trên 1000m2 hoặc các thiết kế có độ thông tầng trên 6m

+ Hệ vách ngăn kính Semi:

Thích hợp cho các công trình thi công vừa và nhỏ, độ chính xác trong xây dựng không cao.

 1. Tiến hành lắp dựng bản mã
 2. Lắp đặt khuôn mặt dựng
 3. Lắp dựng mặt kính
 4. Bơm Silicone hoàn thiện
 5. Vệ sinh nghiệm thu và đưa vào bàn giao hoàn thiện

Thi công mặt dựng kính chuyên nghiệp – nhanh chóng – uy tín

Mặt dựng kính hiện nay rất được các chủ đầu tư ưa chuộng. Bởi nó mang lại vẻ đẹp thể hiện một đẳng cấp riêng biệt. Là một hệ thống tường kính khổ rất lớn. Chúng thường là được kết hợp giữa khung nhôm cao cấp và sử dụng kính dán an toàn hoặc phản quang.

Khi thi công mặt dựng kính chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu những công trình mang lại nét sang trọng, hiện đại,. Hợp với xu thế mới trong xây dựng với các đặc điểm về tính năng thẩm mỹ đẹp và hiện đại.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá