MẶT DỰNG KÍNH 07

Thi Công Mặt Dựng Kính

Mặt dựng kính hay còn gọi là hệ thống tường kính. Từ khi thiết kế ra loại kính cường lực làm vách dựng. Hầu như chúng dần  thay thế hoàn toàn các vật liệu tường gạch trước đây do còn xảy ra nhiều bất cập: Trọng tải nặng, tính thẩm mỹ không cao, chưa tạo được không gian mở,… Thi công mặt dựng kính cường lực là sự thiết kế kết hợp giữa hệ khung nhôm cao cấp và sử dụng kính dán an toàn hoặc phản quang. Sử dụng vách kính mặt tiền giúp mang lại nét sang trọng thường được sử dụng cho các tòa nhà, các địa ốc cao cấp…    Chính vì vậy mà kính xuất hiện như một giải pháp tối ưu cho các công trình đòi hỏi sự hiện đại, tính an toàn và giá thành rẻ. Với những ưu điểm tuyệt vời.

 Thi Công Mặt Dựng Kính
Thi Công Mặt Dựng Kính 
  • Chắc chắn, chống rung, chống gió tốt, có thể chịu được động đất ở mức độ cho phép.
  • Mở rộng tối đa diện tích sử dụng của tòa nhà.
  • Kết cấu bền vững, trọng tải nhẹ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Tạo nên không gian hiện đại và mới mẻ.
  • Không hạn chế tầm nhìn, hứng trọn ánh sáng tự nhiên cho tòa nhà với vách kính mặt tiền hiện đại.
  • Có thể kết hợp nhiều loại kính phù với giá thành khác nhau: kính hộp cách âm cách nhiệt, kính phản quang, kính màu, kính cường lực,…

Thi công mặt dựng kính – Giải pháp tối ưu cho tòa nhà.

Thi công mặt dựng kính là một hạng mục khó. Đòi hỏi tay nghề của người thợ phải có tay nghề cao, có kinh nghiệm cũng như phải có hỗ trợ máy móc chuyên dụng của công ty. Việt Nhật Glass đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình ở hạng mục này. Và chúng tôi tự hào có kinh nghiệm và lợi thế nhất định. 

 Thi công mặt dựng kính – Giải pháp tối ưu cho tòa nhà
Thi công mặt dựng kính – Giải pháp tối ưu cho tòa nhà 

Mặt dựng kính là một sự đột phá cho những không gian có diện tích sử dụng lớn. Thay vì sử dụng vật liệu truyền thống như tường xây, gỗ,… những vật liệu không xuyên thấu sẽ làm hạn chế tầm nhìn cũng như lợi thế của những nơi có mặt tiền rộng như cửa hàng, siêu thị, văn phòng công ty. Mặt dựng nhôm kính có thể ứng dụng cho nhà mặt phố chống bụi ồn, lấy sáng tối đa hay các cao ốc cho kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm điện năng.

Thi công mặt kính dựng cường lực chân nhện

Thi công mặt dựng kính chân nhện hay còn gọi là hệ mặt dựng spider thường rất đẹp mắt. Thi công hệ mặt dựng kính này có đặc điểm không dùng nhiều vật liệu để liên kết kính. Mà thay vào đó là chỉ dùng các chân nhện để bắt kính. Chính vì vậy mà tạo cho không gian của tòa nhà rất ấn tượng và hiện đại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất !

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá