Đa dạng cửa nhôm Malaysia

Cửa luôn là nội thất đặc biệt quan trọng trong việc thi công mỗi công trình kiến trúc, việc chọn cửa lắp đặt không chỉ yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn đòi hỏi khắt khe về mặt tiện ích sử dụng. Ngày nay, đối với những công trình hiện đại với diện tích sử dụng ngày càng nhỏ hẹp thì việc thiêt kế cũng như thi công ngày càng khó khăn hơn.

Nắm bắt được tình hình đó, công ty Kính Xây dựng Việt Nhật hiện đã phân phối các loại cửa nhôm Malaysia với những kiểu dáng phù hợp cho mọi không gian và mục đích sử dụng. Tuy nhiên, dù bất cứ kiểu loại nào thì cửa nhôm kính Malaysia đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa mặt kính dễ lau chùi và bề mặt nhôm được sơn phủ nhằm chống lại sự ăn mòn và sự phai màu dưới tác động của thời tiết.

Cửa nhôm Malaysia

Cửa trượt nhôm Malaysia – cho không gian chật hẹp

Với thiết kế đa dạng dành cho cả cửa sổ và cửa ra vào, kiểu cửa nhôm cao cấp  đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của mọi khách hàng.

Điểm nổi trội nhất của dòng cửa trượt là khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng, vì vậy dễ dàng sử dụng cho mọi công trình từ nhà ở đến biệt thự, cao ốc. Cửa được thiết kế rãnh trượt ngang độc đáo làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa khe và bánh xe trượt giúp cửa trượt êm, nhẹ.

Đa dạng cửa nhôm Malaysia

Cửa mở nhôm Malaysia – truyền thống vẫn không thể thay thế

Mặc cho sự phát triển ngày càng mạnh của ngành thiết kế thì cửa mở truyền thống vẫn luôn là một sự lựa chọn không thể thiếu cho bất cứ công trình kiến trúc nào bởi giá thành khá thấp, cũng như dễ thi công, lắp đặt.

Cửa mở thường được sử dụng cho những căn phòng cần sự thoáng mát như phòng vệ sinh, phòng khách… Cửa nhôm Malaysia với thiết kế đa dạng với sự kết hợp tinh tế giữa kính và nhôm mang lại cho công trình một không gian thoáng nhất cho công trình của bạn.

Đa dạng cửa nhôm Malaysia

Cửa mở trượt: sự kết hợp hoàn hảo

Có được những tối ưu giữa cửa mở và cửa trượt, cửa mở trượt Malaysia có thiết kế đa dạng, dễ thích ứng với mọi kiểu công trình từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt, với cửa nhôm Malaysia, mỗi kiểu dáng đều được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng cùng như đảm bảo tính khoa học cho mội công năng sử dụng.

Đa dạng cửa nhôm Malaysia

Ngoài việc cung cấp và phân phối các loại cửa nhôm Malaysia, công ty Kính xây dựng Việt Nhật hiện đã hỗ trợ thiết kế và lắp đặt các loại cửa kính cường lực. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin sau :

CÔNG TY TNHH KÍNH XÂY DỰNG VIỆT NHẬT

Địa Chỉ : 87/26/1 Nguyễn Sĩ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại : 0866-817-842
HOTLINE : 0937.312.322 (Kinh doanh) – 09888.22.606 (Kỹ thuật)
Email : info@vietnhatglass.com
Website : www.vietnhatglass.com

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá