Cửa kính tự động

Cửa Kính Tự Động

Cửa kính tự động là một loại cửa được tích hợp thêm các thiết bị để nó có thể tự động đóng, tự động mở khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt. Cửa sẽ tự động mở ra hoặc đóng lại khi thiết bị điều khiển nhận được một tín hiệu kích hoạt bởi các cảm biến và điều khiển các bánh xe có động cơ hoạt động giúp cửa có thể mở ra, khi không phát hiện ai trong khu vực hoạt động, cánh cửa bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian.


Việt Nhật Glass tự hào với thiết kế cửa kính tự động

VIET NHÂT GLASS tự hào là công ty Nhập Khẩu PHÂN PHỐI CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG tại thị trường Việt Nam với các thương hiệu lớn trên thế giới ở các nước ,MỸ, ĐỨC,ITALYA,NHẬT BẢN,HÀN QUỐC . Để đảm bảo mang tới cho khách hàng dịch vụ tôt nhất, sản phẩm chất lượng nhất với đội ngũ nhân viên Tư vấn – Thiết kế – Thi công chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng. VIET NHAT GLASS cam kết mang lại sự hài lòng bằng chất lượng và dịch vụ cao nhất đến với khách hàng.

Sức mạnh của công ty thể hiện ở đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm cùng với phương pháp làm việc chuyên nghiệp để luôn đáp ứng được những điều khách hàng yêu cầu.
Hơn nữa, công ty còn có sự trợ giúp về mặt kỹ thuật và công nghệ của chuyên gia nước ngoài, chúng tôi luôn nghiên cứu, cập nhật các sản phẩm mới để phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay.


Việt Nhật Glass chuyên cung cấp lắp đặt thi công cửa kính cường lực

Cửa tự đóng / mở được chia làm 4 loại chính đó là cửa trượt tự động, cửa mở tự động, cửa trượt xếp lớp tự động, và cửa mở xoay tròn tự động.

Các thành phần của cửa tự động.

Hệ thống điều hành: bao gồm một tập hợp các thiết bị điều khiển như bánh lái, điều khiển đóng / mở, bánh có động cơ và bộ điều khiển của cửa.

Công tắc động cơ: các cửa có thể được kích hoạt hoặc ngưng sử dụng với một công tắc được thiết kế kèm theo.

Kích hoạt cảm biến: để cửa có thể đóng hoặc mở tự động một tín hiệu được truyền từ thiết bị này tới hệ điều hành cửa.

Cảm biến an toàn: đối với những trường hợp đặc biệt khi có một sự vật hoặc người đứng giữa hai cánh cửa thì các thiết bị cảm biến khác khó có thể phát hiện được chính vì thế phải cần thêm một thiết bị gọi là cảm biến an toàn gắn ở hai bên cánh cửa giúp phát hiện những chướng ngại vật này để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Fanlight: gắn giữa cửa.

Thiết bị điều khiển Cửa: thường được làm từ các vật liệu như kính cường lực, nhôm và thép không rỉ.

Khóa: Cảm biến của cửa tự động

Cửa tự động thường được tính hợp thêm hai loại cảm biến đó là cảm biến kích hoạt và cảm biến hỗ trợ.

Cảm biến kích hoạt: tùy thuộc vào mỗi sản phẩm khác nhau cũng như mỗi hãng sản xuất khác nhau mà có loại cảm biến khác nhau như cảm biến hồng ngoại, cảm biến chuyển động, cảm biến công tắc, …

Cảm biến hỗ trợ hay còn được biết tới là cảm biến an toàn, trong những trường hợp đặc biệt các cảm biến kích hoạt không thể phát hiện được sự vật hoặc con người thì cảm biến an toàn sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 2 Average: 5]

Trả lời

Tính giá