Cửa kính cường lực đẹp giúp chan hòa với phong cảnh

Một ngôi nhà đẹp cần có sự kết hợp hài hòa giữa không gian trong nhà và bên ngoài. Với những ngôi nhà mà tầm nhìn mở rộng ra những không gian đẹp như hồ nước, công viên, vườn cây,… thì việc sử dụng những cửa kính cường lực lớn sẽ tạo cho bạn những cảm hứng tuyệt vời trong cuộc sống.

Hãy cũng ngắm nhìn những ngôi nhà tuyệt đẹp để áp dụng cho ngôi nhà của bạn nhé!

Ngôi nhà này nằm trên một ngọn đồi nhỏ với quang cảnh xanh tươi, yên bình bên ngoài. Phòng khách được bố trí đơn giản với bộ Salon sang màu bên cạnh ô cửa có khung gỗ. Một vách kính lớn đã được tạo ra để thay thế bức tường gò bó, đem lại ánh sáng cho căn phòng và giúp chủ nhân nhìn thấy rõ mọi cảnh bên ngoài thoải mái. 

Cửa kính cường lực đẹp giúp chan hòa với phong cảnh

Ngôi nhà này có một bức tường kính cường lực liền mạch với lò sưởi tối màu là không gian tươi sáng bên ngoài khu vườn, bạn sẽ thấy ấm áp và tràn đầy năng lượng khi ngồi đọc sách tại đây.

Cửa kính cường lực đẹp giúp chan hòa với phong cảnh

Ngôi nhà được bao quanh bằng kính cường lực cho phép chủ sở hữu để chiêm ngưỡng vẻ xanh tuyệt đẹp. Khung bao quanh kính màu đen tạo điểm nhấn mạnh mẽ, chắc chắn cho không gian.

Phòng khách này cho phép người lớn có thể ngắm nhìn con cái nô đùa ngoài thảm cỏ xanh mà vẫn tận hưởng những tách trà nóng thơm lừng. Nội thất màu trắng thật nổi bật trong bố cục này! Khi cần thiết chúng ta cũng có thể kéo những chiếc rèm xuống để hạn chế ánh sáng.

Cửa kính cường lực đẹp giúp chan hòa với phong cảnh

Bạn thấy phòng khách này thế nào? Khu vực tiếp khách hiện đại tuyệt đẹp với những chiếc gối màu sắc khác nhau bên cạnh giá sách và nhìn ra khu vực ngoài trời tuyệt đẹp.

Không gian bên ngoài quá đẹp với hàng cây và hồ nước. Với những ô cửa kính lớn, không gian trong phòng như mở rộng hơn, chan hòa cùng cảnh sắc bên ngoài..
 

Một phòng khách lớn đẹp và hiện đại, nơi bạn có thể nhìn thấy bầu trời và quang cảnh bên ngoài thật dễ dàng.Một vách kính cường lực lớn kết hợp với cửa kính thủy lực đẹp và khung cửa sổ nhỏ bên cạnh mang đến cho bạn một tầm nhìn quá tuyệt vời ra khu vườn vào thu với sắc vàng và đỏ thật lãng mạn.

Khu vực tiếp khách nhỏ tràn ngập ánh sáng tự nhiên thông qua các cửa sổ kính và cửa trượt, nơi bạn có thể thấy khu vườn và cảnh sắc tuyệt đẹp bên ngoài.

 

Bạn thấy sao về những phòng khách mà chúng tôi đã giới thiệu??? Quá đẹp phải không nào?!!!  Tôi biết bạn sẽ đồng ý với tôi rằng có một khu vườn là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng bạn sẽ đồng ý nhiều hơn với các ý tưởng của khung nhìn như từ phòng khách. Nó thực sự là một cách trang trí cho không gian sống của bạn! Vì vậy, hãy tận dụng lợi thế của mình, bạn có thể biến ban công thành khu vườn xanh tươi và thêm các cửa sổ kính cường lực lớn để vừa an toàn, vừa chan hòa để bạn và những vị khách của gia đình bạn có thể thưởng thức không gian của bạn, mang thêm nhiều ý tưởng, hứng khởi cho cuộc sống.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá