Cửa kính cường lực cho phòng khách

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của mọi thành viên cũng như là nơi tiếp khách của cả nhà. Phòng khách luôn được thiết kế ấn tượng, không gian cũng như ánh sáng phải tự nhiên và sáng sủa. Tận dụng tối đa hướng có nhiều ánh sáng thiên nhiên, kết hợp với đèn trang trí nội thất sẽ khiến căn phòng thêm sinh động hơn. Phòng khách nên bố trí cửa kính cường lực lớn để có tầm nhìn rộng, không gian trong suốt của kính cường lực sẽ tạo nên sự hoà hợp với thiên nhiên.

 cửa kính cường lực cho phòng khách

Đối với những phòng có diện tích hẹp thì trang trí kính,vách kính  bằng gương hoặc kính cường lực giúp phòng có chiều sâu, không gian mở rộng. Hơn thế, việc đặt gương đúng vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng.

Trong trường hợp vừa bước vào nhà mà phải đối diện với bức tường thì nên ốp tường bằng kính cường lực hoặc các tâm gương lớn trên tường để cải thiện không gian chật hẹp. kính có tác dụng làm tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống.

 cửa kính cường lực cho phòng khách

Những tấm kính được gắn lên tường phía sau ghế sofa vừa giúp bức tường phòng khách thêm nổi bật vừa mang ánh sáng tràn ngập chiếu khắp căn phòng.

Đối với những phòng hẹp thay vì sử dụng đồ nội thất bằng gỗ chúng ta nên sử dụng tủ kính, bàn bằng

kính cường lực để lưu thông ánh sáng, mở rộng không gian cho phòng. Trên tường có thể treo tranh, hoặc trang trí cho phòng thêm đẹp mắt và sinh động.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá