Cửa cổng tự động

Cửa cổng tự động

Có 3 loại cửa cổng tự động phổ biến nhất hiện nay. Đó là cổng mở tự độngcổng trượt tự động và cổng lùa tự động tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng cũng như thiết kế. Cánh cổng khác nhau mà lựa chọn cổng sao cho phù hợp với công trình.

Cửa cổng tự động cho các công trình 

1. Cổng mở tự động sử dụng cổng âm sàn hoặc tay đòn, đối với cổng mở âm sàn thì thiết bị tự động được chôn dưới đất làm cho người sử dụng không cảm nhận được là mình đang sử dụng loại cổng này, cung cấp một cái nhìn thẩm mỹ. Cổng mở tay đòn là sử dụng thiết bị gắn trực tiếp lên cánh cổng với công nghệ 24V giúp điều chỉnh tốc độ đóng / mở đúng yêu cầu.

2. Cửa cổng trượt tự động được thiết kế theo phương trượt ngang dùng cho cổng rộng với remote điều khiển từ xa hoặc sử dụng nút nhất, giúp đóng/ mở cánh cổng một cách thuận tiện nhất.

3. Cổng lùa tự động được lắp đặt tại cổng nhà máycổng xí nghiệpcổng công tycổng khu chế xuất với motor mạnh mẽ cho lực kéo tới hàng ngàn kg.

Việt Nhật Glass thi công lắp đặt cửa cổng tự động với sẩn phẩm nhật khẩu chính hãng

Sản phẩm cửa cổng tự động được nhập khẩu trực tiếp chính hãng uy tín. Dần dần chúng đang trở thành xu hướng lựa chọn tối ưu cho các biệt thự, cửa cổng công ty. Nhờ vào tính thẩm mỹ cao mà cửa mở cánh tự động phù hợp với không gian sang trọng và tổng thể kiến trúc. Song, cùng với những tính năng hiện đại cao cấp, khả năng bảo mật cao. Giúp cho người dùng tin tưởng và an tâm hơn rất nhiều.

Việt Nhật Glass thi công lắp đặt cửa cổng tự động cho công ty 

Khi bạn lái xe về gần tới cổng chỉ cần nhấn nút điều khiển sản phẩm cửa tự động hiện đại này thì cổng sẽ tự động mở ra mà không cần phải xuống xe hay phiền hà tới những thành viên khác trong gia đình.

Những ưu điểm của cổng mở cánh tự động của Việt Nhật Glass

  • Thương hiệu của Việt Nhật Glass có nhiều sản phẩm được lòng người dùng.
  • Được lập trình tính năng vùng an toàn. 
  • Trang bị công nghệ xanh thân thiện với môi trường.
  • Nhờ vào các thành phần điện tử và được trang bị cơ khí áp dụng công nghệ mới nhất nên cửa cổng tự động cho phép giảm sức tiêu thụ điện năng từ đó giúp người dùng tiết kiệm chi phí vận hành cổng.
  • Lực đóng mở cổng lớn và hiệu suất vận hành cao nhờ động cơ thiết kế công nghệ lai.
  • Lắp đặt nhanh đấu nối thiết bị đầu cuối dễ dàng.
  • Bộ nhận tín hiệu không dây cổng mở cánh tự động đa năng tích hợp sẵn đầu thu không dây vì thế cho phép hệ thống cùng một lúc sử dùng cùng một lúc nhiều loại thiết bị không dây.
Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá