Có nên dán phim cách nhiệt nhà kính không, film loại nào tốt nhất

Phim cách nhiệt nhà kính, phim dán kính chống nắng cửa sổ, cửa kính nhà đang là giải pháp chống nắng số 1 được các gia đình lựa chọn để chống nóng chắng nắng cho nhà. Tuy nhiên nhiều người phân vân không biết đây là giải pháp có thực sự hiệu quả không, có nên dán phim cách nhiệt nhà kính không , và phim cách nhiệt loại nào tốt nhất hiện nay, địa chỉ dán kính chống nắng uy tín ở tphcm. Hãy cùng VIET NHAT GLASS tham khảo bài viết này rồi đưa ra sự lựa chọn chính xác nhé.

Có nên dán phim cách nhiệt nhà kính không, film loại nào tốt nhất
Có nên dán phim cách nhiệt nhà kính không, film loại nào tốt nhất

1. Có nên dán phim cách nhiệt nhà kính không

Các tòa nhà kính, hay cao ốc văn phòng cửa kính hiện nay được xây dựng mới khá nhiều cùng với việc thiết kế nhiều cửa kính làm cho nhu cầu chống nắng nóng chủ tòa nhà kính cao ốc trở nên phổ biến. Để giải quyết vấn đề này, phim cách nhiệt nhà kính được đưa vào sử dụng cho nhà kính tại Việt Nam từ hơn 10 năm trở lại đây.

Phim cách nhiệt nhà kính [phim dán kính chống nắng cửa sổ] đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhiều năm trở lại đây, Phim cách nhiệt dán kính nhà được xem giải pháp chống nắng chống nóng cực kỳ hiệu quả cho cửa sổ, cửa kính, nhà kính hay văn phòng, tòa nhà chung cư, cao ốc. Tại Việt Nam, khoảng 10 năm nay, Phim cách nhiệt dán kính nhà, phim dán kính chống nắng cửa sổ nhà kính cũng đã trở nên khá phổ biến với nhiều lợi ích to lớn đã được chứng minh bằng thực tiễn qua quá trình sử dụng.

Hơn cả một bộ rèm cửa chất lượng tốt nhất, phim cách nhiệt nhà kính, phim chống nắng cửa sổ có khả năng giảm đáng kể chi phí cho hệ thống điều hòa, phim cách nhiệt có thể cản tia UV ngay từ đầu, bảo vệ các thành viên trong gia đình, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em có làn da nhạy cảm tránh tia UV có hại…

Và tất nhiên, một điều mà một bộ rèm cửa dù tốt đến bao nhiêu vẫn không thể đáp ứng được, phim cách nhiệt nhà kính vẫn đảm bảo được tầm quan sát tốt…

Kính có dán phim cách nhiệt sẽ không bị vỡ vụn, giúp an toàn hơn trong những tình huống bất khả kháng như thiên tai, trẻ nhỏ sơ ý chơi đùa…

Tia UV là tác nhân gây lão hóa da, ung thư da… dán phim cách nhiệt ngăn ngừa tia UV hiệu quả nhất.

Dán kính chống nắng cách nhiệt nhà kính nội thất trong nhà sẽ được bảo vệ, tránh tình trạng nhanh xuống cấp, bạc màu..

Các nhu cầu chủ yếu khi áp dụng phim cách nhiệt nhà kính, dán kính chống nắng cửa sổ
+ Làm việc nhiều năm trong lĩnh vực film chống nắng, dán kính cách nhiệt chúng tôi tổng kết lại 5 nhu cầu khi khách hàng tìm đến phim cách nhiệt nhà kính cụ thể như sau:

+ Chống nắng cách nhiệt do ánh nắng : việc cửa kính tiếp xúc nhiều với ánh nắng sẽ làm cho nhiệt lượng trong văn phòng tăng cao và đa phần mọi người tìm đến phim cách nhiệt nhà kính để giải quyết nhu cầu này.

+ Dán kính cách nhiệt chống tia tử ngoại UV: tia UV gây đen da, nhanh phai màu, hư hại đồ nội thất cũng như tổn hại đến sức khỏe.

+ Dán kính cách nhiệt hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài nhìn vào trong nhà: Nhiều người muốn giữ khoảng không gian riêng tư.

+ Giữ nguyên tầm nhìn từ cả 2 phía: Giữ tầm nhìn và ánh sáng trắng nhưng vẫn đảm bảo độ chống nắng nóng.

+ Dán phim cách nhiệt Tăng độ thẫm mỹ cho ngôi nhà.

2. Phim cách nhiệt loại nào tốt nhất hiện nay

Thị trường Việt Nam hiện tại có khá nhiều dòng phim dán kính ( từ decal ít cách nhiệt đến phim cách nhiệt cao cấp) với các thương hiệu khác nhau, nhưng cơ bản chúng tôi phân thành 4 dòng phim như sau:

+ Phim màu: Đây là loại decal cách nhiệt thấp, thời gian sử dụng ngắn (<1 năm)

+ Phim cách nhiệt phản quang: Dòng phim này cách nhiệt rất cao nhưng nhược điểm là phản quang cao (như gương)

+ Phim cách nhiệt SolarGard: Đây là dòng phim cao cấp được sản xuất tại Mỹ. Các loại film trong dòng này có độ cách nhiệt cao và ít phản quang khá thích hợp cho tòa nhà kính và ô tô.

+ Phim cách nhiệt 3M : Đây là dòng phim tiên tiến nhất hiện nay, với ưu điểm là loại bỏ hoàn toàn 99,9% tia UV trong ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt nhà kính 3M được hiệp hội phòng chống ung thư da của Hoa Kỳ khuyến nghị sử dụng để bảo vệ da nhạy cảm, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em, tránh những tác hại gây ra bởi tia UV…

Cách lựa chọn đúng phim cách nhiệt nhà kính hiệu quả nhất
Dưới đây, chúng tôi phân ra các nhu cầu cụ thể mà đa phần khách hàng tìm đến phim cách nhiệt dán kính như sau:

Loại bỏ hoàn toàn tia tử ngoại UV để bảo vệ sức khỏe với dòng film 3M hoặc Phim Solargard

Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, cách nhiệt không quan trọng: Đối với nhu cầu này, phim màu hoặc phim cách nhiệt phản quang luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Chống nắng nóng cao, loại bỏ UV và hạn chế tầm nhìn từ ngoài vào trong: Phim cách nhiệt Solargard va phim chống nắng 3M màu tối giúp chống nắng nóng hiệu quả, loại bỏ đa phần tia UV và hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài

Chống nắng nóng cao, loại bỏ UV và giữ tầm nhìn từ cả 2 phía: Đối với nhu cầu này, phim cách nhiệt 3M trong suốt là sự lựa chọn bắt buộc.

Chống nắng nóng cao và loại bỏ hoàn toàn tia tử ngoại UV: Việc loại bỏ hoàn toàn tia UV, đảm bảo độ cách nhiệt thì dòng film SolarGard và phim 3M là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong tất cả các dòng phim. Nhưng bạn nên cân nhắc về chi phí bởi dòng này là công nghệ cao cấp nên mức giá vẫn còn khá cao.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 1 Average: 5]

Trả lời

Tính giá