Các mẫu phòng tắm kính sang trọng và hiện đại

Các mẫu phòng tắm kính sang trọng và hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình ngày nay, bởi không gian mở giúp ta có tầm nhìn rộng rãi mặc dù diện tích bị gò bó

Các mẫu phòng tắm kính sang trọng và hiện đại
Các mẫu phòng tắm kính sang trọng và hiện đại

Bồn ngâm ở đây được thiết kế rất đặc biệt theo một ngóc của phòng tắm, nó là rất lớn vì nhiều lý do. Một ví dụ thực tế rằng họ cảm thấy thoải mái hơn, mặc dù hình dáng của chúng có thể không có sự khác biệt so với các bồn tắm truyền thống. Nhưng thực tế là nó nằm trong lòng đất làm cho chúng ta cảm thấy thân mật hơn và thư giãn. Hơn nữa, một bồn trũng làm cho phòng tắm cảm thấy thoáng mát và thậm chí rộng rãi hơn. Đó là bởi vì các bồn không cản trở việc trang trí đến tính thẩm mỹ của nơi này. Hệ vách kính cường lực kết hợp với cửa kính cường lực ở hai bên đã thay thế hoàn toàn bức tường gỗ để lấy ánh sáng tốt nhất vào phòng, ngoài ra khi sử dụng kính cường lực ở đây bạn có thể vừa tắm vừa ngắm cảnh thiên nhiên được thoải mái hơn.

Các mẫu phòng tắm kính sang trọng và hiện đại

Chiếc bồn nằm được đặt sát vào trong góc phòng để lấy diện tích rộng cho phòng tắm, với màu trắng của chiếc bồn này làm nổi bật hẳn lên so với màu gỗ của phòng. Bên cạnh đó phòng tắm kính được làm bằng kính cường lực, mục đích sử dụng ngăn cách 2 khu vực ngâm và tắm để tránh nước bị bắn ra sàn gỗ.

Các mẫu phòng tắm kính sang trọng và hiện đại

Khi bồn tắm là gần cửa sổ kính cường lực, bạn có thể mở cửa kính cường lực này ra và để tận hưởng không khí trong lành rất tự nhiên thổi vào phòng. Các vách kính cường lực ở đây rất trong suốt giúp cho phòng tắm của bạn trở lên rộng hơn, có tầm nhìn xuyên xuốt từ bên phòng tắm sang bên phòng ngâm mình mà không lo vướng mắc gì cả.

Các mẫu phòng tắm kính sang trọng và hiện đại

Với thiết kế như thế này bạn có thể biến phòng tắm kính của mình thành một góc spa nhỏ và bồn trũng sẽ là bổ sung hoàn hảo  cho không gian ở ngay chính trong nhà bạn.

Thông thường, bồn trũng được đặt vào tường hoặc gần cửa sổ bằng kính cường lực. Bởi có những bồn tắm ngồi gần cửa sổ  kính cường lực cao từ sàn đến trần nhà bạn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức các quan điểm từ một góc mà bạn không hiểu rằng có rất nhiều. Bồn trũng cũng làm việc tốt khi kết hợp với vòi hoa sen vì chúng có thể là các cabin kính tắm thông dụng. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm không gian và để có một phong cách trang trí cho phòng tắm kính của bạn. Đây là nơi bạn thư giãn thoải mái cho một ngày làm việc mệt nhọc, nó giúp cho bạn lấy lại tinh thần và tăng sức khỏe hơn.

Lắp đặt phòng tắm kính ngay hôm nay, GỌI 0937.312.322 để được tư vấn & báo giá HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá