Bí quyết sử dụng giúp gia tăng độ bền của kính cường lực

Độ bền của kính cường lực một phần là ưu thế của sản phẩm được tạo ra bởi các nhà sản xuất, phần còn lại phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Sử dụng đúng cách thì màu sắc trên kính mới sáng đẹp, kính mới bền theo thời gian. 

Từ đời xưa, ông bà ta đã có câu “ Của bền tại người”, bất cứ đồ vật nào dù bền đến cách mấy mà không biết cách sử dụng, không bảo quản, một thời gian sau đồ vật đấy cũng giảm đi giá trị và không sử dụng được nữa. Và kính cường lực cũng không ngoại lệ. Dù độ bền cao là một trong những ưu điểm nhằm khẳng định vị thế của kính cường lực, thế nhưng, bạn cũng phải biết cách vệ sinh, sử dụng, có như vậy màu sắc của cửa mới không bị mất đi, mà kính vẫn bền đẹp theo thời gian.

Dưới đây là một số kinh nghiệm, bí quyết trong việc sử dụng nhằm góp phần làm gia tăng độ bền của kính cường lực mà bạn nên bỏ túi ngay cho mình. 

Chọn sản phẩm kính cường lực phù hợp 

Để có thể giúp cho kính cường lực luôn bền đẹp thì yếu tố đầu tiên mà người dùng cần làm đó là phải lựa chọn một sản phẩm kính cường lực phù hợp với mục đích sử dụng, và chắc chắn phải được sản xuất, gia công từ chất liệu tốt nhất, đảm bảo chất lượng cao. 

Thông thường, kính cường lực có hai loại là kính cường lực một lớp và kính cường lực hai lớp với độ dày từ 5 ly đến 19 ly cùng đặc điểm sử dụng khác nhau, chẳng hạn: 

Bí quyết sử dụng giúp gia tăng độ bền của kính cường lực

Kính cường lực 1 lớp thường mỏng nên chủ yếu chỉ được sử dụng ở những nơi có ít người qua lại, ít chịu tác động bởi lực bên ngoài, hay được dùng để làm vách ngăn trang trí, ….

Bí quyết sử dụng giúp gia tăng độ bền của kính cường lực

Ngược lại, kính cường lực 2 lớp lại có khá dày và có độ an toàn cai, được khá nhiều người dùng ưa chuộng so với kính cường lực 1 lớp. Loại kính cường lực này áp dụng được cho mọi không gian khác nhau, những nơi yêu cầu cao về tính an toàn, chịu được nhiều tác động từ môi trường bên ngoài, không gây nguy hiểm cho người sử dụng. 

Ngoài ra, khi lựa chọn, bên cạnh tính năng sản phảm,a, bạn còn phải xem xét từng vị trí, không gian sử dụng để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tiện lợi và độ bền cao. 

Vệ sinh kính cường lực thường xuyên

Độ bền của kính cường lực không chỉ phụ thuộc vào việc ta lựa chọn đúng với tính năng và không gian sử dụng mà còn ảnh hưởng rất nhiều từ quá trình bảo quản và sử dụng, chủ yếu là từ khau vệ sinh kính cường lực cẩn thận và đúng cách.

Vệ sinh kính cường lực là việc làm mà ta phải thực hiện thường xuyên, không nên để kính bám bụi quá lâu rồi mới lau chùi. 

Bí quyết sử dụng giúp gia tăng độ bền của kính cường lực

Tuyệt đối không sử dụng vật cứng, miếng xước hay vải bông nhọn để lau chùi mặt kính cường lực vì rất dễ để lại vết xước, mất đi vẻ thẩm mỹ vốn có của kính. Tốt nhất, chỉ nên sử dụng vật dụng chuyên dùng để lau chùi cho kính như: nước lau kính, giấy báo hoặc vải mềm…

Thực hiện chế độ bảo quản hợp lý

Muốn gia tăng độ bền của kính cường lực ta nhất định phải kết hợp giữa việc sử dụng đúng cách, vệ sinh cẩn thận cùng chế độ bảo quản hợp lý. Vậy để bảo quản kính ta phải làm như thế nào. 
 
Bí quyết sử dụng giúp gia tăng độ bền của kính cường lực

Việc bạn bảo quản và sử dụng kính cường lực đúng cách rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác như: thực hiện đóng, mở cửa nhẹ nhàng theo đúng chiều đóng cửa như lắp đặt, tránh những va đập mạng tác động vào kính, không thể vật nhọn tiếp xúc vào mặt kính vì sẽ làm kính xước, mất đi tính thẩm mỹ, cẩn thận trong quá trình lắp đặt, khi kính gặp sự cố nên kiểm tra và khắc phục, thay thế kịp thời…..

Ngay từ hôm nay, hãy thực hiện theo những bí quyết trên, chọn kính cường lực phù hợp với không gian và tính năng sử dụng, vệ sinh và bảo quản kính đúng cách, có như vậy mới gia tăng được độ bền của kính cường lực, kính luôn sáng bóng, đẹp như lúc mới thiết kế, lắp đặt. 

Ngoài ra, kính bền còn phụ thuộc vào quá trình lắp đặt, vì thế, bạn nên chọn cho mình một đơn vị thiết kế và lắp đặt uy tín. Gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE 0937.312.322 (Kinh doanh) – 09888.22.606 (Kỹ thuật) bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng kính cường lực cho ngôi nhà hiện đại của mình nhé. 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá