Mang theo kỳ vọng lớn khi đang chắc chân trong nhóm công ty tỷ đô tại Việt Nam, Thế Giới Di Động ở tuổi trăng tròn có gì trong tay để hiện thực hóa mục tiêu “bán cả thế giới”?

Chủ đầu tư:

MWG CORP

Hạng mục:

Thi công mặt dựng kính, vách kính cường lực, cửa kính cường lực

Năm

2017

The Gioi Di Dong anh 5

 

VIET NHAT GLASS với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ năng động, sáng tạo nhiều kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng. Chúng tôi đã sẵn sàng để vươn xa, vượt qua thách thức để phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, luôn giữ vững uy tín và khẳng định thương hiệu của NIỀM TIN.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Mang theo kỳ vọng lớn khi đang chắc chân trong nhóm công ty tỷ đô tại Việt Nam, Thế Giới Di Động ở tuổi trăng tròn có gì trong tay để hiện thực hóa mục tiêu “bán cả thế giới”? Thi công công trình Dienmayxanh Nha Trang Thi công cửa hàng Bách Hoá Xanh Thi công vách kính văn phòng Nhà Yến Showroom Honda Hoàng Nhật 6 Nha Trang Công trình FPT Shop Chủ đầu tư: MWG CORP Hạng mục: Thi công mặt dựng kính, vách kính cường lực, cửa kính cường lực Năm 2017   VIET NHAT GLASS với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ năng động, sáng tạo nhiều kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng. Chúng tôi đã sẵn sàng để vươn xa, vượt qua thách thức để phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, luôn giữ vững uy tín và khẳng định thương hiệu của NIỀM TIN. Nhấn vào đây để đánh giá bài này! [Tổng: 0 Average: 0]