Thi công phòng tắm kính cường lực chuyên nghiệp

 

Cấu tạo của phòng tắm kính cường lực

Cấu tạo vách ngăn phòng tắm đứng bao gồm hai phần

  • Kích cường lực phòng tắm: kính 10mm hoặc kính cường lực 12mm với độ bền, độ cứng cáp cao, hạn chế tối thiểu khả năng bị nứt vỡ gây nguy hiểm. Có thể sử dụng kính 8mm, tuy nhiên sẽ không bền và chịu lực tốt bằng kính 10mm.
  • Phụ kiện phòng tắm kính: bao gồm tay nắm, chống rung, gioăng góc, định vị, bản lề. Trong đó bản lề có 3 loại dựa theo 3 kiểu nhà tắm kính đó là bản lề 90 độ, bản lề 135 độ, bản lề 180 độ.

Các hãng phụ kiện phòng tắm kính chất lượng, giá tốt hiện nay có thể kể đến phụ kiện phòng tắm kính VVP Thái Lan (giá tốt nhất), AMG Đức, Hafele Đức…

Ưu nhược điểm khi sử dụng vách tắm kính cường lực

Ưu điểm khi sử dụng phòng tắm kính cường lực thì bạn cũng đã biết như sự sang trọng, linh hoạt, tiện nghi và đẳng cấp cho nội thất và người sử dụng.

Tuy nhiên, lắp đặt vách kính nhà tắm cũng có một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý gồm

  • Tốn thêm chi phí cho nội thất
  • Kích thước phòng tắm kính cần diện tích nhà tắm, nhà vệ sinh lớn để đặt được vách kính tắm bên trong
  • Vách kính cường lực phòng tắm có thể bị vỡ nếu sử dụng kính kém chất lượng và lắp đặt thiếu chuyên nghiệp của đơn vị thi cong nha tam kinh. Một số trường hợp ghi nhận vách kính nổ khi đang tắm gây nguy hiểm. Do đó bạn hãy lưu ý chọn các đơn vị thực sự uy tín bạn nhé

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thi công phòng tắm kính cường lực hãy liên hệ ngay với VIỆT NHẬT GLASS để được tư vấn và báo giá tốt nhất hoặc quý khách cũng có thể tham khảo bảng báo giá phòng tắm kính cường lực dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm các mẫu phòng tắm kính cường lực Việt Nhật tại đây

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trả lời

Tính giá