Cửa nhôm Việt Nhật là gì ?

Cửa nhôm Việt Nhật vẫn là cửa được thiết kế với chất liệu nhôm. Nhưng điều đặc biệt ở đây chính là nhôm định hình theo công nghệ Nhật. Loại cửa này được thiết kế, gia công và định hình hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Cửa nhôm Việt Nhật với những đặc tính nổi bật của hệ Nhôm Việt Nhật như: nhẹ và bền bĩ, dẻo dai, không từ tính, không độc hai, nhất là dễ đàn hồi và gia công hơn so với các loại nhôm khác trên thị trường. Bên cạnh đó, cửa nhôm Việt Nhật được khen ngợi nhiều ở phương diện bề mặt được xử lý hoàn hảo. Bề mặt được phủ ED, được xử lý với Niken giúp sản phẩm có độ bóng, không bị ăn mòn hay gỉ sét.

Các hệ nhôm Việt Nhật

Đặc tính cơ học (N/mm2):

Hợp kim nhôm Bền kéo Bền nén Độ giãn
A6005S – T5 260 mins 240 mins 8% mins
A6061S – T5 240 mins 205 mins 8% mins
A6063S – T5 150 mins 110 mins 8% mins

Cửa nhôm hệ 70 Việt Nhật:
Với thế thiết kế thanh nhôm định hình có bản bề rộng nhỏ tạo tính thẩm mỹ cao, cửa nhôm hệ 70 Việt Nhật được nhiều người tin dùng. Cửa nhôm 100% là hàng chính hãng, có độ bền chắc chắn, mang lại vững chãi cho mọi công trình.

Thông số kỹ thuật: Độ dày nhôm: 0.8 – 1.3mm, kính sử dụng: 5-8mm, phụ hợp với các công trình nhỏ, công trình phụ.

Cửa nhôm Việt Nhật hệ 76:
Cửa nhôm Việt Nhật hệ 76 có thiết kế đẹp mắt, tạo cảm giác thỏa mái hơn cả mong đợi cho khách hàng. Bên cạnh đó cửa nhôm chính hãng có độ bềnh vững chãi, yên tâm cho mọi công trình.

Thông số kỹ thuật: Độ dày của nhôm: 1.0 – 1.4mm, kính sử dụng: 5-8mm, phù hợp với các công trình vừa, trung bình vác các hạn mục phụ.

Cửa nhôm hệ 100 Việt Nhật:
Được thiết kế bởi thanh nhôm định hình có bản bề rộng tạo nên độ bền cao cho mọi công trình. Cửa kính nhôm còn thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ cao, khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật: Độ dày nhôm: 1.0 – 1.7mm, kính sử dụng: 8-12mm, rất phù hợp cho công trình lớn, các hạn mục phụ.