Banner tin tức
Tin tức
14
06

Giới thiệu các mẫu cửa kính đẹp phù hợp với nhiều ngôi nhà Việt

0
Bình luận
Giới thiệu các mẫu cửa kính đẹp phù hợp với nhiều ngôi nhà Việt

GIỚI THIỆU CÁC MẪU CỬA KÍNH ĐẸP PHÙ HỢP VỚI NHIỀU NGÔI NHÀ VIỆT

Trong xã hội hiện đại, các sản phẩm từ kính cường lực đã không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam. Xuất hiện khá lâu trong thời gian dài, với những ưu điểm vượt trội, ngày càng đa dạng và được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các công trình xây dựng mà còn trong nhiều ngành khác nhau. Các mẫu cửa kính cường lực Việt Nhật đã chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng.

Ứng dụng kính cường lực trong các tòa nhà và cấu trúc xây dựng

Lan can kính cường lực

Việc thiết kế lan can bằng kính cường lực tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Bởi sự đơn giản, không quá cầu kì nhưng lại vô cùng sang trọng. Rất dễ phối hợp với mọi kiến trúc của ngôi nhà. Những lối kiến trúc cũ thường sẽ có độ sáng thấp hơn, không làm nổi bật căn nhà. Ngày nay, với sự xuất hiện của kính cường lực sẽ giúp lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào.

 Dùng kính cường lực làm lan can nhà
Dùng kính cường lực làm lan can nhà 

Chính vì sự thanh lịch và đơn giản hài hòa với thiên nhiên. Lan can kính cường lực dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều gia đình và thay thế những lan can thường trước đây.

Cầu thang kính cường lực

Cầu thang kính phong cách cho căn nhà hiện đại đem lại vẻ đẹp không gian kiến trúc. Mang đến dáng dấp trẻ trung hiện đại, chất liệu kính làm cho không gian trở nên rộng hơn.  Hiện nay cầu thang kính đang là sự lựa chọn của rất nhiều công trình kiến trúc: nhà ở, biệt thự, trung tâm thương mại….

 Cầu thang kính cương lực tiết kiệm không gian gia đình
Cầu thang kính cương lực tiết kiệm không gian gia đình 

Việt Nhật Glass viới kinh nghiệm lâu năm trong ngành.Chúng tôi mong muốn mang lại yếu tố thẩm mỹ và hiện đại trong kiến trúc mỗi công trình. Luôn cam kết đem đến cho khách hàng những chiếc cầu thang kính giá rẻ không chỉ đẹp mà còn bền vững mãi với thời gian.

Sàn kính cường lực

Là sự kết hợp giữa kính cường lực và các phụ kiện đồng bộ tạo nên một liên kết cứng. Có tác dụng phân chia không gian,trang trí và tạo nên điểm nhấn độc đáo.

 Sàn kính cường lực
Sàn kính cường lực 

Sàn kính cường lực tạo nen cảm giác không bị giới hạn và đáp ứng được các công năng như các vật liệu phân chia không gian. Tối ưu không gian và tận dụng được nguồn sáng tốt... Cùng với nhiều chức năng khác, sàn kính đang trở thành xu hướng trang trí không thể thiếu trong mỗi công trình, đáp ứng được tất cả yêu cầu về vật liệu và xu hướng thiết kế trong kiến trúc hiện đại.

Vách ngăn kính

Vách ngăn kính cường lực đã tạo nên một trào lưu mới thay thế cho các bức tường thô kín. Chúng như một xu hướng mới cho mỗi công trình. Tạo nên cho mình một đẳng cấp riêng khi sử dụng.

 Vách ngăn kính phân chia không gian tiện lợi
 
Vách ngăn kính phân chia không gian tiện lợi 

Để giúp khách hàng hiểu thêm về những ưu điểm của kính cường lực. Hãy gọi ngay đến với Việt Nhật Glass để được tư vấn thiết kế thi công vách ngăn kính cường lực cho căn nhà của bạn. Ngoài ra, còn ứng dụng kính cường lực làm:

Bình luận
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN Nội Thành
BẢO HÀNH 12 - 36 THÁNG Sản phẩm & phụ kiện
BẢO HÀNH 10 NĂM Kỹ thuật thi công

Top